Những điều tuyệt vời khi tổ chức tiệc cưới vào ngày đông – kỳ 2

1 year ago

Mỗi mùa xuân hạ thu đông đều có vẻ đẹp riêng để tạo thành một phong cách tổ chức tiệc cưới đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người. 

Với màu trắng tinh khiết, đôi khi pha lẫn vào sắc đỏ, xanh cũng đủ để tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho tiệc cưới tổ chức theo phong cách ngày đông. Hãy cùng tham khảo qua những điều thú vị khi tổ chức tiệc cưới vào mùa đông được nêu dưới đây nhé.

Trang phục phụ dâu lấp lánh

Các bộ váy sequin hoặc những bộ cánh đính kim tuyến lấp lánh là đặc trưng mà chỉ có tiệc cưới mùa đông mới phù hợp. Thử tưởng tượng, trong không gian lộng lẫy ánh đèn của tiệc cưới, những bé phù dâu nho nhỏ xinh xắn trong những bộ váy lấp lánh màu bạc, màu xanh nhũ hoặc màu đen nhũ thì còn gì đẹp cho bằng.

Bánh cưới trắng như tuyết phủ

Bánh cưới với phần viền bánh được bao bọc trong lớp ruy băng màu đỏ – trắng hoặc màu xanh két đặc trưng của mùa đông sẽ là điểm thu hút quan khách khi đến đám cưới của bạn. Phần topper bánh cưới phủ nhũ lấp lánh hoặc đính hoa tuyết cũng là những gợi ý tuyệt vời nếu bạn tổ chức cưới trong mùa này. Ngoài ra, bánh cupcake cũng sẽ là vật dụng lý tưởng để bạn thể hiện chất Mùa đông lạnh lẽo trong hôn lễ của mình.

Những điều tuyệt vời khi tổ chức tiệc cưới vào ngày đông

Ngàn ánh đèn trong đêm đông

Sử dụng ngàn ánh đèn điện tạo nên không gian như ngập đầy sao trời là ý tưởng hoàn hảo cho đám cưới mùa đông. Có  rất nhiều cách tạo  nên ánh sáng lấp lánh trong đêm đông: những ngọn nến le lói trang trí bàn tiệc, những dàn đèn chùm, hoặc những dải đèn chớp tắt trang trí… Hoặc đó có thể là ánh sáng chói lòa từ những cây pháo bông nhỏ, hoặc ánh lửa ấm áp từ lò sưởi.

Đôi giày cưới xinh như kết từ pha lê

Màu xanh lạnh hoặc màu bạc rất phù hợp với không gian tiệc cưới mùa đông. Bạn có thể chọn cho mình những đôi giày mang sắc màu này để cảm nhận mình  như nàng công chúa tuyết bước trên tảng băng thanh khiết. Hoặc bạn có thể chọn đôi bốt phủ lông thú, sẽ rất phong cách và cá tính.

Mang không khí mùa đông vào trang trí tiệc cưới

Những bông tuyết lấp lánh, nhánh gỗ thông phủ tuyết trắng hoặc chiếc lò sưởi ấm nồng đêm đông… tất cả những chi tiết gợi nên không khí mùa đông mang vào không gian tiệc cưới sẽ gây ấn tượng mạnh cho quan khách. Nếu hoàn thiện bàn gallery hoặc bàn để bánh kem bằng vải sequin thì lại càng tuyệt.

Hy vọng với những điều lý thú được nêu trên, đã giúp bạn biết mình cần chuẩn bị gì cho một tiệc cưới được tổ chức vào ngày đông rồi. Chúc bạn sẽ có một tiệc cưới thành công và trọn vẹn nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo những điều thú vị khi tổ chức tiệc cưới vào ngày đông khác ở kỳ trước nhá.

admin