Lễ cưới ở khu nghỉ mát bãi biển quốc tế Sheraton Nassau

1 year ago

Lễ cưới ở khu nghỉ mát bãi biển quốc tế Sheraton Nassau

Bạn có bao giờ ước mơ được nói lời nguyện trên bãi biển cát trắng lấp lánh, nước màu ngọc lam cùng những người thân yêu nhất bên cạnh?

Khu nghỉ mát bãi biển quốc tế Sheraton Nassau ở Bahamas là thiên đường hạnh phúc dành cho bạn.

Lễ cưới tổ chức trên bãi cát trắng

Nếu cô dâu thích một buổi lễ trong nhà, khu nghỉ mát có 12.500 m vuông phòng khiêu vũ  lấy cảm hứng từ nhiệt đới nóng bỏng cho bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn có một buổi tiệc dưới bầu trời xanh thì có rất nhiều khu vực ngoại cảnh xinh đẹp dành cho bạn.

Bãi biển xanh cùng cát trắng sẽ là khung cảnh lãng mạn nhất trong hôn lễ của bạn.

Để thực hiện đám cưới của bạn một cách tuyệt vời nhất, khu nghỉ mát có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo để tổ chức lễ cưới gọi là "I Do" Destination Team. Nhóm có thể sắp xếp tất cả mọi thứ từ nhiếp ảnh gia, hoa và thậm chí cả tuần trăng mật của bạn. Họ làm việc chặt chẽ với các dịch vụ phục vụ đẳng cấp thế giới để đảm bảo bạn có những khoảnh khắc khó quên.

Quang cảnh bên ngoài khách sạn

Khu nghỉ mát bãi biển quốc tế Sheraton Nassau biết rằng khách của bạn là một phần quan trọng trong ngày cưới, vì vậy, họ chuẩn bị những dịch vụ tốt nhất để phục vụ những vị khách ấy. Những tiện nghi như ba hồ nước ngọt, thác nước lấp lánh, quầy bar ngay sát bể bơi rộng lớn và nhiều hồ nước xoáy để thư giãn nằm khuất trong những tán lá cây nhiệt đới. Sau một ngày phơi mình dưới ánh nắng mặt trời, du khách có thể thử vận may tại các sòng bạc với những trò chơi thú vị. Đối với trẻ em, phim bên bể bơi, kể chuyện bên lò sưởi và các chương trình giáo dục giải trí luôn sẵn sàng hằng đêm.

admin