Xu hướng mới nhất khi nói đến hôn nhân là gì?

1 year ago

Xu hướng mới nhất khi nói đến sự ràng buộc là gì?

Các quý cô, khi nói đến việc kết hôn, bạn sẽ hạnh phúc đổi sang họ của chồng hay theo những thứ mới? Cho phép chúng tôi giới thiệu bạn hiện tượng "ghép họ"

Đó là một thực tế mà ban đầu đã trở thành phổ biến USA khoảng sáu năm trước, tuy nhiên, trong năm qua, sau khi phát triển và bây giờ nó đã lan vào châu Âu.

Vì vậy, những gì được chia lưới sau đó? The Telegraph cho rằng đó là việc ghép họ của cả hai vợ chồngđể tạo ra một họ chung mới cho cả hai.

Một ví dụ của nó sẽ là khi phóng viên Dawn Porter đã dùng vần 'O' từ tên chồng cô Chris O'Dowd để tạo ra "O'Porter".

Theo báo cáo, việc này đã được phổ biến rộng rãi ở Anh với 800 cặp vợ chồng người Anh đã thay đổi tên của họ và các chuyên gia nghĩ không lâu nửa nó sẽ lây lan sang Ireland.

Trong thực tế, xu hướng này đã trở nên phổ biến ở Anh và dịch vụ Deed Poll của họ đã phải tạo ra một hệ thống riêng biệt để đối phó với các trường hợp ghép tên.

Bạn sẽ xem xét việc ghép họ cả hai vợ chồng để sử dụng sau khi kết hôn?

Bạn sẽ xem xét việc ghép tên cả hai vợ chồng để sử dụng sau khi kết hôn?

"Việc ghép họ  là một sự mới lạ hiếm đến nay được ghi nhận là một trong những lý do chính cặp vợ chồng có thể sử dụng Deed Poll để đổi họ", Claudia Duncan, một sĩ quan của Deed Poll Vương quốc Anh cho biết.

"Bốn năm trước chỉ có được một số ít các cặp vợ chồng lựa chọn ghép họ. Chủ yếu là các cặp vợ chồng trẻ ở tuổi đôi mươi hoặc ba mươi trái ngược với các cặp vợ chồng lớn tuổi. Ghép họ tạo ra sự tái tạo – như là một sự phản ánh mang tính biểu tượng của sự kết hợp của họ với một sự khởi đầu hoàn toàn mới mà không có bất kỳ lịch sử được gắn liền với tên họ của họ ", bà nói thêm.

Và bạn biết gì không? Theo hầu hết các cặp vợ chồng, hành động ghép họ rất "lãng mạn" so với hành động truyền thống chỉ đơn giản là lấy tên của chồng bạn.

Vì vậy,  cho chúng tôi một nụ cười – họ ghép của hai bạn là gì? Thử kết hợp và gửi nó cho chúng tôi.

admin