Để may váy cưới đẹp tphcm

2 years ago

May váy cưới đẹp tphcm từ lâu là mơ ước chị em. Điều kiện kinh tế thuận lợi khiến nhiều chị em tìm đến những nhà may uy tín để may chiếc váy cho mình.

Ưu điểm khi may váy cưới

Nếu trước đây, sở hữu váy cưới là điều xa xỉ của các cô gái thì những năm gần đây may váy cưới không còn là điều quá khó khăn. Khi điều kiện kinh tế đã khá hơn, các cô dâu chỉ cần bỏ ra từ 10 đến 20 triệu đồng là có thể may những bộ váy cưới tuyệt đep theo ý mình.

Con số này tương đương khi bạn thuê váy cưới ở các Studio cưới lớn trên đường 3/2 hoặc Hồ Văn Huê, trong khi đó nếu so  sánh về giá trị kinh tế và tinh thần, với 1 chiếc váy cưới thuê, bạn chỉ có thể mặc trong vài  giờ đồng hồ. Với 1 chiếc váy cưới may, bạn có thể sở hữu chiếc váy và giữ gìn cho con cháu sau này. Nếu  so sánh việc thuê và may, rõ ràng may váy cưới quá lời. 

Môt ưu điểm khác mà bạn có thể có nếu đặt may váy cưới đẹp ở tphcm, đó chính là chiếc váy cưới may sẽ tính toán để phù hợp với cơ thể bản nhất. Nếu bạn thích những chiếc váy của Chanel kiêu sa hay những chiếc váy Alexander McQueen lộng lẫy, chỉ cần đưa mẫu váy đến nhà may, bạn sẽ được lấy số đo cẩn thận và may thành chiếc váy cưới như ý của bạn.

Những lưu ý khi may váy cưới

1. Thời điểm may váy cưới  

Tốt nhất ban nên may váy vào khoảng từ 1 đến 2 tháng trước ngày cưới. Đây là khoảng thời gian cần thiết để bạn chọn vải, lấy số đo, may váy và chỉnh sửa lần cuối. Nếu muộn hơn, mọi thứ có thể khôn được như ý. 

2. Chọn vải

Một yếu tố hết sức quan trọng để chiếc váy đẹp tuyệt hảo chính là chọn chất liệu. Nếu chiếc váy của bạn cần phom cứng cáp, hãy chọn các chất liệu vải như Chiffon, vải xô,… Nếu chiếc váy của bạn có dáng mềm, rủ hãy chọn các chất liệu như đăng ten, lụa, ren,…Lựa chọn vải may váy rất công phu, tốt nhất nên dành khoảng 2 tuần với các thợ may để thảo luận, bàn bạc, lựa chọn loại vải may váy phù hợp. 

Đặc biệt là những mẫu váy phồng cổ điển, cần lớp lót bên trong, hãy chọn các loại vải như tuyn. Loại vải này làm vả lót trong rất tốt  do giá thành rẻ.

3. Lấy số đo 

Để chiếc váy hoàn hảo, phù hợp, bạn nên lấy số đo thật chi tiết, cụ thể. Bên cạnh mẫu số đo 3 vòng, vòng ngực, vòng eo và vòng mông, bạn hãy yêu cầu thợ may lấy thậ chuẩn xác thông tin. 

-Chiều cao: đo từ đỉnh đầu xuông gót chân

-Chiều dài váy: đo từ vai xuống gót chân

-Vòng nách: tay chống hông và đo nách

-Chiều dài tay áo: đo từ cổ tay đến đỉnh xương

-Bắp tay: lấy số đo bắp tay trên và bắp tay dưới 

may váy cưới đẹp tphcm

Đặc biệt để lấy số đo vùng ngực và mông chuẩn xác, hãy mặc loại đồ lót bạn sẽ mặc trong ngày cưới. Các vùng còn lại khi đo đừng nên mặc quần náo để các con số được chính xác nhất. 

Để có được mẫu váy cưới đẹp nhất, hay liên hệ với nhà may váy cưới đẹp nhất tp.HCM Mita Wedding để biết thêm chi tiết. 

admin