3 phong cách trang trí ưa thích tại trung tâm tiệc cưới HCM

2 years ago

Phong cách trang trí thường thấy nhất tại trung tâm tiệc cưới HCM gồm những kiểu phong cách đi từ đơn giản đến cầu kì.

Điều đó tùy thuộc vào điều kiện và sở thích của cô dâu và chú rể cũng như gia đình hai bên mà quyết định lựa chọn phong các tiệc cưới nào cho phù hợp cũng như đem lại sự thoải mái nhất cho quan khách đến tham dự và chứng kiến các nghi lễ. Chúng ta cùng xem qua đó là những phong cách nào nhé.

Phong cách xa hoa

Phong cách xa hoa thông thường được tổ chức ở những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả trở lên, bởi sự quy mô và hoành tráng của những buổi tiệc cưới này thường đi kèm với chi phí khá cao, chỉ riêng chi phí trang trí thôi cũng đã lên đến tiền tỷ. Những bữa tiệc này thông thường đượng sử dụng 100% hoa tươi với số lượng khổng lồ để trang trí, không những thế  còn treo những viên pha lê lấp lánh cùng với những vật dụng cao cấp sẽ được dùng trong buổi tiệc. Ngoài ra âm thanh ánh sáng cũng là vật dụng tối tân nhất.

Đám cưới xa hoa phải tùy thuộc vào điều kiện của từng gia đình

Phong cách vintage 

Vintage là một trào lưu chưa bao giờ lỗi thời trong phong cách đám cưới. Bởi chính nó đã mang phong cách xưa cũ độc đáo mà khiến người tham dự buổi tiệc có cảm giác hoài niệm về những điều đẹp đẽ và giản đơn. Chính đám cưới mang phong cách này thể hiện được tình yêu chân thành và mộc mạc của cô dâu chú rể qua những bức hình trên gallery đầy yêu thương. Ngoài màu gỗ cũ, phong cách này còn một gam màu phụ khá nổi bật, đó chính là màu vàng đồng, thể hiện được sự cổ điển và ngọt ngào

Đám cưới vintage thể hiện một tình yêu giản đơn và mộc mạc

Phong cách rustic

Đây là phong cách không cũ, nhưng lại khá mới và phổ biến trong những năm gần đây, phong cách này chủ đạo là màu xanh của lá và những loại màu của cây cỏ khác, với hơi thở hướng về thiên nhiên, tạo nên một không gian trong lành và tươi mát cho bữa tiệc. Đây là phong cách trang trí khá được ưa chuộng ở hiện tại, bởi nó làm nổi bật hình ảnh cô dâu chú rể trên lễ đường, biến cô dâu thành nàng công chúa giống như trong những câu chuyện kể thời xa xưa. Đây cũng là phong cách trang trí không quá mắc tiền nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng trong bữa tiệc, ngoài ra nó còn cuốn hút bởi sự thanh thoát và nhẹ nhàng.

Phong cách rustic đang là xu hướng phong cách tiệc cưới hiện nay

Tuy nhiên, dù đi theo phong cách nào, thì quan trọng nhất, các trung tâm tiệc cưới HCM vẫn mong muốn tạo nên vẻ tươi mới và đẹp đẽ như truyện cổ tích cho không gian bữa tiệc và sân khấu. Để cô dâu sánh đôi cùng chú rể trên lễ đường trở thành ngày thiêng liêng và hạnh phúc nhất của cả hai. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã định hình được phong cách mà ngày cưới của mình sẽ hướng đến tại địa điểm tổ chức bữa tiệc. Nếu có nhu cầu, các bạn cũng có thể xem thêm trung tâm tổ chức tiệc cưới tại đây

 

admin