Một số điều cần biết khi may váy cưới đẹp ở hcm

1 year ago

May vay cưới đang là xu hướng của các cô dâu trẻ hiện nay. Dưới đây là một vài thông tin cần thiết để may váy cưới đẹp hcm hiện nay. 

Những điều  cần thiết khi may váy cưới đẹp ở hcm

1. Chọn mẫu thiết kế phù hợp

Trước khi lên kế hoạch may váy cưới bạn nên dành thời gian tìm hiểu một số mẫu váy cưới hiện đại nhất hiện nay. Đồng thời tham khảo một số mẫu váy cưới của các nhà mốt  hàng đầu hiện nay như Chanel, Elisab, Alexander Mcqueen,…Bạn có thể sở hữu chiếc váy tương đương những thương hiệu nổi tiếng mà giá trị chỉ bằng một phẩn nhỏ.

Một chiếc váy cưới của Alexaer Mcqueen có thể có giá lên đến hàng trăm nghìn đo la tương đương với 2 tỷ đồng tiền Việt Nam. Tuy nhiên con số đó sẽ chỉ còn từ 10 đến 15 triệu đồng nếu bạn sử dụng dịch vụ may váy cưới đẹp ở hcm. Những chiếc váy công chúa lộng lẫy kiêu sa, những chiếc đầm đuôi cá hở lưng gợi cảm. Tất cả sẽ không còn quá xa tại một đất nước Châu Âu mà ngay tại lòng Sài Gòn bạn sẽ có cơ hội sở hữu chúng.

2. Chọn nhà may uy tín 

Đó là điều bạn cần tham khảo kĩ người thân và bạn bè trước khi quyết định đặt may. Hiện nay có hàng trăm cửa hàng có dịch vụ may váy cưới đẹp ở hcm. Tuy nhiên không nhiều nơi có thể may cho bạn những chiếc váy cưới sắc sảo gần giống với bản gốc.

Theo đánh giá hiện nay chỉ có Studio cưới Mita Wedding là có khả năng cung cấp những mẫu váy cưới hoàn hảo với chất lượng tuyệt vời. Đường may sắc sảo, ôm sát cơ thể, phụ kiện hợp lý,… mà giá cả phải chăng. 

3. Lấy số đo

Sau khi đã chọn nhà may như ý hãy bàn bạc với thợ may để lấy số đo. Bạn nên yêu cầu lấy số đo thật cẩn thận chi tiết, ngoài các số đo vòng ngực, vòng eo, vòng hông, bạn cũng cần lấy số đo khu vưc cổ tay, vai, chiều dài từ vai đến ngực, chiều dài từ vai đến eo, chiều dài từ ngực đến eo, khoảng cách bầu ngực,…Những số đo này rất quan trọng, độ sai lệch của nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng váy.

4. Chất liệu may váy

Sau khi đã lấy số đo, đã đến lúc bắt tay vào công đoạn chọn mẫu vải. Hãy thống nhất với các nhà thiết kế về chất liệu vải, voan, satin, lụa, chiffon,…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu vải, bạn có thể sử dụng các loại vải này tạo hình cho chiếc váy của mình.

Tuy nhiên bạn nên tính đến chất liệu của váy có phù hợp với chiếc váy không. Nếu chiếc váy của bạn có độ phồng nhất định, bạn nên chọn các loại vải có chất liệu cứng như Taffeta, hoặc những mẫu váy ngắn như váy cưới High Low. Với những chiếc váy suông dài như váy chữ A hoặc váy cưới đuôi cá bạn nên chọn các chất liệu như lụa, chiffon, satin vốn rất nhẹ, mềm và rủ khi may váy cưới. 

5. May thử váy cưới

Sau khi lấy số đo, thống nhất chất liệu và bản vẽ, nha mốt sẽ bắt tay vào may váy cưới. Thông thường thời gian trung bình may váy từ một đến hai tháng, do đó bạn nên dành thời gin trung bình từ 2 đến 3 thán để may váy cưới. Sau khi may váy, bạn nên dành tiếp từ 1 đến 2 tuần để thử và chỉnh sửa.

may váy cưới đẹp hcm

Giới thiệu trung tâm áo cưới Mita Wedding

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn trung tâm may váy cưới đẹp ở hcm Mita Wedding, đây là nơi bạn tìm được những mâu váy cưới đẹp nhất hiện nay.  

admin