Đặc điểm phục vụ tiệc hội nghị

1 year ago

+ Đặc điểm phục vụ tiệc

Các hoạt động phục vụ tiệc được thực hiện theo một kế hoạch có sẵn. Đây là đặc điểm lớn nhất của phục vụ tiệc.

Kế hoạch có sẵn được thiết lập sau khi khách đã ký hợp đồng đặt tiệc với khách sạn. Dựa vào các thông tin đã ký trong hợp đồng mà người quản lý chuẩn bị kế hoạch phục vụ tiệc.

Đặc điểm về nhân viên

Số lượng nhân viên sử dụng khi phục vụ rất đông, nhưng cũng phụ thuộc vào hình thức tiệc và số lượng khách tham dự.Với số lượng khách lớn và phục vụ tiệc ngồi thì cần nhiều nhân viên hơn.

Các nhân viên phục vụ phải có kỹ năng phục vụ nhất định nhưng thường là kỹ năng nghiệp dư.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất sử dụng trong phục vụ tiệc phải đồng bộ, số lượng thường lớn ( phụ thuộc vào lượng khách), đa dạng về chủng loại, các dụng cụ thường in biểu tượng khách sạn phòng tiệc và hệ thống ánh sáng, âm thanh phải phù hợp với số lượng khách tham dự.

Cường độ phục vụ cao, thời gan phục vụ ngắn

Các buổi tiệc thường được ấn định về mặt thời gian như giờ bắt đầu, giờ kết thúc. Mỗi loại tiệc khác nhau thì diễn ra trong thời gian khác nhau.

Như:

– Tiệc cưới từ 1h-2h

– Tiệc coffee break diễn ra không quá 20p-30p.

Do có khoảng thời gian nhất định, số khách đông và lượng món ăn và đồ uống nhiều thì đòi hỏi nhân viên phải làm việc với cường độ cao, tập trung, nhanh để phục vụ khách kịp thời và đủ.

Có sự phối hợp giữa các bộ phận trong khách sạn:

Gồm các bộ phận như: phục vụ tiệc, bếp, giặt là, kỹ thuật…

Mỗi bộ phận với chức năng của mình sẽ cung cấp các yếu tố nhất định phục vụ cho quá trình phục vụ tiệc như: Bộ phận bếp cung cấp các món ăn, bộ phận phục vụ tiệc chịu trách nhiệm trực tiếp chuẩn bị và phục vụ khách,…

Có sự tham dự của khách hàng

Cũng như bất kỳ một sản phẩm dịch vụ nào, quá trình phục vụ tiệc diễn ra đồng thời với quá trình tiêu dùng dịch vụ tiệc của khách , do đó có sự tham gia trực tiếp của khách hàng.

 

Những địa điểm tổ chức tiệc cưới hàng đầu Tp HCM

Được mệnh danh là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm hội nghị – nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace đã nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư trang thiết bị, cập nhật mọi xu hướng về tiệc cưới, hoa cưới, dịch vụ tiệc cưới và trang trí tiệc cưới mới nhất, hiện đại nhất. Có lợi thế là sở hữu quy mô hoành tráng nằm tại địa điểm vàng của thành phố Sài Gòn rộng lớn Riverside luôn là nơi yên tâm và đầy hãnh diện cho bất cứ đám cưới nào tổ chức tại đây. Nhằm đánh dấu một bước tiến mới, một tầm cao mới về chất lượng dịch vụ mà Riverside Palace mong muốn mang đến cho khách hàng của mình, trung tâm đã xây dựng hệ thống đầu bếp cao cấp yêu nghề và sáng tạo nhất cùng dịch vụ thử món thực đơn cưới đầu tiên tại Việt Nam dành cho tân lang và tân nương. Với dịch vụ này, chúng tôi muốn mọi khách quý của đôi bạn sẽ thật hài lòng với chọn lựa của cô dâu chú rể khi đến với tiệc cưới. xem  thêm về chương trình thử món tại đây.

.

Tạo ấn tượng cho tiệc cưới với màn song ca của uyên ương

Để tiệc cưới thêm phong phú, sôi nổi, nhiều cô dâu chú rể đặc biệt đầu tư cho các hoạt động trong đám cưới như tổ chức trò chơi, thuê ban nhạc biển diễn. Đặc biệt hơn nữa, cặp đôi có thể chọn cách tự mình thể hiện khả năng ca hát trong đám cưới. Hình ảnh cô dâu chú rể bên nhau cùng thể hiện những giai điệu tình ca lãng mạn, ngọt ngào chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp đẽ, đáng nhớ, tạo nên cảm xúc đặc biệt trong lòng các khách mời. Bạn có thể mở màn hôn lễ bằng bài song ca, hay để dành tiết mục tới gần cuối làm quà tặng bất ngờ dành cho mọi người. Để tiết mục thêm phần lung linh và hoàn hảo, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp về hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng từ địa điểm tổ chức. Hiên nay, trong số các nhà hàng tiệc cưới thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace là nơi có hệ thống âm thanh và ánh sáng với chất lượng cao. Đây là yếu tốt giúp cho hình ảnh của đôi bạn trở nên lãng mạn hơn, dâng tràn cảm xúc hơn.

Nhà hàng tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh

.

admin