Ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng phục vụ tiệc hội nghị

2 years ago

Đối với khách sạn vừa và nhỏ thì cần phải nâng cao chất lượng phục vụ tiệc sao cho đạt mức tiêu chuẩn và đối với khách sạn lớn, có thứ hạng cao thì vẫn cần hoàn thiện chất lượng phục vụ của khách sạn mình để giữ vững mức tiêu chuẩn đã đạt được.

Hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ là chính sách cạnh tranh của hầu hết các doanh nghiệp khách sạn hiện nay. Nhờ có công việc này mà khách sạn có thể giữ được khách hàng hiện tại đồng thời thu hút được khách hàng quá khứ và khách hàng tương lai đến tiêu dùng dịch vụ của khách sạn. Khi đã thực hiện thành công thì nó sẽ trở thành một công cụ quảng cáo hữu ích và là dẫn chứng khẳng định vị thế của khách sạn.

Hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ góp phần làm tăng doanh thu và tạo điều kiện để mở rộng và nâng cao chất lượng của các dịch vụ khác trong khách sạn vì sau dịch vụ lưu trú thì dịch vụ ăn uống đem lại lợi nhuận lớn thứ 2 trong các dịch vụ trong khách sạn.

Khi chất lượng tiệc hội nghị, hội thảo được nâng cao, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với những các thức phục vụ hoàn hảo hơn, nhờ đó làm tăng nhận thức của họ và khiến khách sạn bắt kịp chung với những xu hướng của thời đại.

 

Đám cưới sau đám cưới – xu hướng của giới trẻ

Để có thể tạo một phong cách riêng, đáng nhớ và ấn tượng cho bản thân và cả khách mời đến tham dự đám cưới, bạn có thể tham khảo xu hướng đám cưới hết sức độc đáo: Đám cưới sau đám cưới. Đám cưới dù hiện đại đến đâu cũng sẽ khó bỏ qua được những nghi thức truyền thống và bằng cách nào đó thì cặp vợ chồng trẻ vẫn phải làm hài lòng những bậc phụ huynh và người lớn tuổi tới tham dự. Để giải quyết vấn đề cũ – mới, hiện đại – truyền thống bạn có thể lựa chọn phương pháp đám cưới sau đám cưới. Bạn sẽ vẫn có một đám cưới được tổ chức đúng chuẩn, theo nghi lễ và ra mắt đầy đủ hai bên họ hàng, nhưng mọi thứ chưa hết ở đó. Một số khách mời là bạn thân thiết của cô dâu chú rể sẽ được “dặn dò” trước từ trong thiệp mời về việc tham dự một bữa tiệc hậu đám cưới và đây mới chính là không gian để bạn ăn mừng ngày trọng đại. Hiên nay, có nhiều trung tâm tiệc cưới với dịch vụ trọn gói có thể đồng hành cùng bạn để lên ý tưởng độc đáo cho đám cưới, trong đó có Riverside Palace là một trong những tên tuổi uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Đám cưới sau đám cưới - xu hướng của giới trẻ

.

admin