Cô dâu cần phải biết gì khi may váy cưới đẹp tphcm?

1 year ago

Xã hội ngày càng phát triển, bất cứ cô dâu nào cũng muốn trang bị riêng cho mình một chiếc váy cưới lộng lẫy.

May váy cưới xu thế phát triển của thời đại

Không giống như xã hội ngày xưa, ngày nay trang phục lễ cưới hỏi được chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng hơn. Đặc biệt, cô dâu muốn riêng mình mình, chỉ mình sở hữu váy cưới đẹp lâu dài. Bởi váy cưới thuê, cô dâu phải mặc lại những bộ váy mà người trước đã mặc qua. Do đó, bất cứ cô gái nào cũng chỉ muốn riêng mình sở hữu như việc sở hữu chồng mình vậy.

Trong xã hội hiện đại như ngày nay, chỉ khoác trên mình chiếc váy cưới thì trở nên hoàn hảo. Mà cô dâu chỉ thật sự hoàn hảo khi chính chiếc váy cưới đó tô đẹp hơn vẻ đẹp đích thực, vừa lộng lẫy lại vừa lung linh.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn bắt kịp nhịp đập cuộc sống hiện đại, bạn có điều kiện kinh tế, trào lưu may váy cưới đẹp ở tphcm là minh chứng rõ ràng cho thấy các cô dâu ngày nay rất quan tâm đến việc làm đẹp và độc đáo hơn. 

6 vấn đề cô dâu phải biết khi may váy cưới đẹp

Trước khi quyết định may cho mình một chiếc váy cưới thật đẹp bạn nên cân nhắc những vấn đề sau đây:

1. Xem xét vóc dáng người bạn phù hợp với phom dáng áo cưới nào

Bạn là người hiểu rõ nhất về những đặc điểm của cơ thể mình nhất. Chính đây là điều kiện để bạn lựa chọn chiếc váy cưới phù hợp với bạn nhất.

Dáng đồng hồ cát: với dáng người như thế này rất dễ để lựa chọn váy cưới. Cô dâu hoàn toàn thoải mái trong việc thiết kế váy cưới của mình.

Dáng quả lê: Chính là chi tiết làm nổi bật lên các đường cong quyến rũ bắt nguồn từ eo đến hông. Với người có vóc dáng như thế này, cô dâu nên chọn đầm cưới đuôi cá, đầm chữ A và ở vai nên thiết kế rộng hơn chút.

Dáng quả táo: cũng giống như dáng người quả lê, tuy nhiên chỉ khác ở phần eo và bồng bềnh lộng lẫy nhưng phải tránh các kiểu váy có cổ áo quá rộng.

Dáng thước kẻ: Với cô dâu có phom người như thước kẻ, bạn nên hạn chế lựa chọn kiểu váy ôm sát cơ thể. Bởi kiểu váy này làm bạn mất điểm nhấn và thiếu sức sống trong ngày vu quy của đời mình.
Do vậy với dáng người như thế này bạn nên chọn váy có kiểu đuôi cá, đầm chữ A…

2. Màu sắc váy cưới

Nói đến màu sắc chúng ta có thể chọn màu truyền thống như tông màu pastel đang được nhiều cô dâu đón nhận. Tuy nhiên việc lựa chọn màu váy còn phải phối hợp đẹp với làn da của bạn.

Cô dâu cần phải biết gì khi may váy cưới đẹp tphcm?

Khi may váy cưới ở tphcm, bên cạnh những màu truyền thống có tông màu sáng như pastel được xem màu váy cưới phù hợp để cô dâu lựa chọn. Tuy nhiên kết hợp với đó, sự phối hợp màu da với váy cưới rất quan trọng.

Những cô dâu có làn da ngăm, hãy chọn màu trắng kem hoặc trắng hơi vàng.Với các cô dâu có nước da ngăm, bạn phải sử dụng loại váy có màu trắng kem hoặc loại màu trắng nhưng hơi vàng.

3. Số đo cơ thể bạn

Sự lựa chọn may váy cưới thì thông tin các số đo của bạn rất quan trọng. Nếu bạn có số đo vòng 1 đều và đầy đặn, bạn nên chọn mẫu váy cổ áo chữ V để tăng thêm nét quyến rũ. Còn nếu bạn sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn, bạn nên chọn loại đấm váy cổ tròn ôm sát cổ. Cô dâu cổ ngắn thì nên chọn loại cổ loại rộng nhằm hạn chế các chi tiết rườm rà. Bên cạnh đó, váy cổ rộng sẽ giúp bạn cân bằng hơn giữa chiều cao của cổ áo với chiếc váy cưới.

4. Quan tâm đến chất liệu chất lượng váy

Để may một chiếc váy cưới đẹp tphcm bạn nên xem xét kỹ lưỡng về chất liệu và chất lượng váy cưới. Do vậy, cô dâu nên tìm hiểu về chất liệu váy. Mỗi váy cưới đều có một chất liệu khác nhau.
Một số chất liệu váy cưới thường sử dụng như: tulle, chiffon, atin, organza, taffeta, rayon, …

5. Khôn khéo lựa chọn nhà may

Hiện nay tại Sài Gòn có rất nhiều nhà may thời trang cưới sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Từ công việc tư vấn chọn váy, đến thiết kế mẫu váy hay lên ý tưởng cho công đoạn may…. 
Tuy nhiên, cô dâu không được tự ý mình đi chọn mà hãy đi cùng với một vài người có kinh nghiệm. Cùng với đó, bạn nên lựa chọn những nhà máy có uy tín chất lượng hoặc chỗ có quen biết để trao đổi.
Mita thấu hiểu được công việc bận rộn của cô dâu trong những ngày cưới. Do đó, chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực váy cưới, nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết nhất đối với khách hàng

admin