BÍ QUYẾT CHỌN ÁO CƯỚI ĐẸP TẠI TPHCM GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

1 year ago

Thuê áo cưới đẹp tại TPHCM với giá thành không cao nhưng vẫn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời mình chỉ với bốn bí quyết nhỏ.

Để có những bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ, bạn không phải chỉ cần hợp tác với thợ chụp ảnh và người bạn đời của mình mà còn cần có sự tham gia của những chiếc áo cưới. Nếu bạn có điều kiện, việc thuê nhiều áo cưới hoặc chi ra một khoản tiền để may mới không phải là việc khó khăn gì. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm khoản tiền cần chi vào áo cưới để sử dụng cho những mục đích khác thì hãy tham khảo qua những bí quyết nhỏ giúp bạn có thể thuê được áo cưới đẹp tại TPHCM nhưng vẫn dư ra kha khá.

Lập danh sách những Studio cưới chất lượng

Đây là việc làm đầu tiên bạn cần thực hiện. Lập ra một danh sách những Studio chất lượng và bắt đầu khoanh vùng những địa điểm phù hợp với bản thân mình. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các Studio cưới này trên internet hoặc tham khảo với người thân, bạn bè, người quen đã từng thuê áo cưới để tìm được địa điểm thích hợp nhất.

Lựa chọn mẫu áo cưới và số lượng

Đa phần các Studio cưới hiện nay đều có 2 loại áo cưới là áo cưới nhập khẩu và áo cưới được may trong nước. Áo cưới nhập khẩu chủ yếu từ các nước Anh, Pháp, Italay,… với chất liệu vải và kiểu dáng cao cấp, sang trọng nên giá thuê cũng cao hơn hẳn áo cưới được may trong nước. Ưu điểm của áo cưới được may trong so với áo cưới nhập khẩu là giá thành mềm hơn và được thiết kế phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam nên tương đối được nhiều người ưa chuộng.

Về số lượng áo cưới, thông thường bạn chỉ cần 2 – 3 bộ để thay đổi khi chụp ảnh cưới, lúc làm lễ và khi đãi tiệc là đủ. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý về giày cưới. Bạn nên đi thử giày cưới để đảm bảo bản thân thoải mái, vì không chỉ lúc làm lễ, đãi tiệc bạn phải đi lại nhiều mà khi chụp ảnh bạn cũng cần phải di chuyển xuyên suốt.

Nên đi cùng vài người để nghe nhận xét

Nhận được nhận xét từ nhiều người sẽ giúp bạn biết chiếc áo cưới đó có thích hợp với mình không. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng đã tốn tiền thuê áo cưới mà không được khen ngợi, dĩ nhiên là không một ai thích rơi vào trường hợp này rồi.

Thỏa thuận vời Studio thuê áo cưới

Sau khi đã chọn được những chiếc áo cưới thích hợp rồi, việc còn lại của bạn là thỏa thuận với Studio về giá thuê một chiếc áo cưới, thời gian thuê và thời gian trả, chi phí giặt ủi khi áo dình bẩn,… Sau khi đã hoàn tất những bước đó, việc còn lại của bạn là thanh toán và rinh áo cưới về chờ ngày đi chụp ảnh cưới. 

Chỉ cần bạn thực hiện tốt nhất những bí quyết nhỏ trên, là bạn đã có thể sở hữu cho mình những bức ảnh, những khoảnh khắc nhất cuộc đời rồi. Thuê áo cưới đẹp tại TPHCM nhưng vẫn tiếc kiệm được chi phí không quá khó khăn, có đúng không nào? Chúc bạn sẽ có được những kỷ niệm đẹp và một ngày vui tràn đầy hạnh phúc.

admin