Bật mí cách để có một ngày vui trọn vẹn tại trung tâm tiệc cưới

1 year ago

Bạn sẽ bắt đầu kế hoạch cho ngày trọng đại như thế nào tại trung tâm tiệc cưới? Hãy thực hiện theo trình tự những cách dưới đây để có một ngày lễ thật trong vẹn nhé!

Một lễ cưới hoàn hảo của riêng mình

Trước khi thông báo với cả thế giới việc bạn sẽ kết hôn thì mọi người sẽ suy nghĩ rằng họ sẽ đến để chung vui cùng ngày hạnh phúc nhất của bạn. Cho nên bạn phải thật bình tĩnh, xem xét các vấn đề kinh tế tài chính của mình, thỏ loạn với người bạn đời về thời gian, địa điểm tổ chức tiệc. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình hình ảnh và phong cách cô dâu với cá tính riêng của bạn, sau đó là hình dáng của hoa và bánh cưới.

Lên danh sách khách mời

Quảy lý chặt danh sách khách mời sẽ giúp bạn nắm vững được số lượng bàn tiệc cần được đặt. Và cần nhớ rằng số lượng khách mời chỉ có thể nằm trong khoảng ước lượng nhất định, có những khách mời đi theo cặp vợ chồng, có khách mời sẽ dắt bạn hoặc con cháu đi kèm, cũng có những khách mời vì công việc sẽ bận không đến được. Chính vì vậy cần lưu ý, số lượng khách mời càng đông thì chi phí tiệc cưới càng nặng. Cần phải tính toán và cân đối lượng khách mời hợp lý, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí hợp lí trong ngày cưới.

Ngân sách tài chính của cặp đôi

Việc lập ra một quỹ tài chính khi dự địch tổ chức cưới sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ được việc phát sinh những khoản chi phí ngoài ý muốn. Đôi uyên ương có thể đưa ra những số tiền dự tính và ước chừng được khoản chính xác phải bỏ ra. Trước khi làm hãy liệt kê những vấn đề nào sẽ chuẩn bị trước, những vấn đề nào sẽ chuẩn bị sau. Lên danh sách khách mời trước chọn trung tâm tiệc cưới trước. Với kinh nghiệm đi trước, khuyên bạn nên lên danh sách khách mời trước, như vậy bạn sẽ biết được những thành phần khách mời không thể thiếu, bạn sẽ có những quyết định rõ ràng và chính xác hơn để quản lý và chi tiêu khoản ngân sách của mình hợp lý.

Bật mí cách để có một ngày vui trọn vẹn tại trung tâm tiệc cưới

Tạo một bảng kế hoạch

Bạn nên chia ra những cột nhỏ trong bảng kế hoạch của mình như: Thông tin liên lạc của các các hàng, danh sách khách mời, đội bê tráp, phù dâu, phù rể, các nghi thức, thiệp mời, địa điểm, thực đơn, đồ uống, hoa và những chi tiết trang trí, liệt kê những mục cần kiểm tra, những vấn đề cần chi tiêu và những khoản phát sinh,…

Các mục này phải chia ra rõ ràng, có thể bổ sung thêm những tấm hình tạp chí về chủ đề cưới giúp bạn định hình được việc tổ chức tiệc cưới theo phong cách trang trí như thế nào sao cho hợp lí.

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp bạn có được những điều bổ ích trong việc chuẩn bị tổ chức ngày trọng đại của mình. Ngoài ra nếu như bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh, có thể lựa chọn trung tâm hội nghị Diamond Place, với không gian sang trọng, cung cách phục vụ chát lượng cùng với chí phí hợp lí, chắc chắn sẽ khiến cho ngày trọng đại của bạn thêm đầm ấm, hạnh phsuc và đáng nhớ.  

admin