3 địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời lý tưởng

6 months ago

Tất bật với ngày cưới, bạn không chỉ lo lắng về trang phục, cách trang trí mà còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm phù hợp để buổi tiệc ngoài trời được diễn ra thành công nhất. Và địa điểm ấy phải phù hợp theo nhu cầu tổ chức tiệc cưới ngoài trời là một chuyện không hề dễ dàng đối với các cặp đôi. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa điểm đắt giá.

Sân vườn

Bạn là một người thích sự tươi mát, xanh tươi của cây cỏ thì sân vườn của nhà hàng, khách sạn là nơi tuyệt vời nhất để tổ chức tiệc cưới. Thật chẳng có gì lãng mạn bằng việc nàng công chúa e thẹn sánh bước bên chàng hoàng tử lịch lãm trong không gian thanh bình và xanh ngát.

Tiệc cưới sân vườn

Tiệc cưới ngoài trời với không gian sân vườn

Hồ bơi

Những cặp đôi cá tính muốn tạo nên một đám cưới mang khuynh hướng hiện đại và phá cách thì hồ bơi là một sự lựa chọn thú vị.

Tiệc cưới bên hồ bơi

Tiệc cưới ngoài trời bên hồ bơi sang trọng

Xung quanh là những bàn tiệc kết hợp với nước xanh ngắt dưới mặt hồ tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Thêm vào đó, một sân khấu hoành tráng kết hợp với nhạc EDM để khách mời cùng vui chơi sau bữa tiệc thì không gì sánh bằng.

Với những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng. Hy vọng bài viết này sẽ là gợi ý đắt giá cho ngày trọng đại của bạn.

admin