Những điều cần lưu ý khi thuê váy cưới đẹp ở tphcm

1 year ago

Vận những chiếc váy cưới sang trọng là khao khát của mọi cô dâu trong ngày cưới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn váy cưới phù hợp với mình. Bài viết dưới đây chia sẻ một số lưu ý khi thuê váy cưới đẹp tphcm

Những lưu ý khi thuê váy váy cưới đẹp

1. Cân đối ngân sách

Khi thuê những bộ váy cưới đẹp ở tphcm, điều quan trọng trước khi thuê váy cưới bạn cần nhẩm tinh số tiền mình sẽ bỏ ra cho chiếc váy. Với một chiếc váy thuê, bạn thường bỏ ra từ 1 đến 2 triệu đồng thuê váy 1 người. Tùy vào chất lượng, độ mới của váy mà giá thành sẽ có nhiều biến động. Nếu chiếc váy bạn chọn đang là mốt và mới được mặc lần đầu. Gía thành co` thể lên đến hàng chục triệu. Nhưng nếu chiếc váy đã qua vài lần sử dụng giá trị sẽ giảm đi rất nhiều. 

Lựa chọn địa chỉ thuê váy cưới cũng ảnh hưởng đến giá tiền, những tiệm studio lớn, có tiếng thường có giá cao hơn những studio nhỏ. Bạn nên tham khảo thông tin cẩn thận trước khi lựa chọn vì cùng một mẫu váy, kiểu dáng, màu sắc giá thành của 2 địa chỉ có thể chênh lệch nhau nhiều. Vì các tiệm studio lớn pải gánh khoảng chi phí thuê nhân công, mặt bằng, quảng cáo rất lớn.

2. Hiểu rõ cơ thể mình

Luôn tâm niệm một điều chọn váy cưới phù hợp với mình chứ không chọn váy cưới theo xu hướng. Bạn cần hiểu rõ cơ thể mình, điểm mạnh cũng như điểm yếu cơ thể. Bạn có cơ thể cân đối như vóc dáng thấp bé, bạn có vòng ngực bé,… Hiểu rõ ưu điểm khuyết điểm cơ thể giúp bạn chọn váy cưới dễ dàng hơn.

Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn chọn váy cưới nhưng đừng quá phụ thuộc vào ý kiến của họ. Chính bạn mới là người hiểu rõ mình nhất. 

3. Kiểm tra chất lượng váy cưới 

Mặc váy cưới đẹp là khao khát của mọi cô dâu. Để biến mình thành tâm điểm của mọi chú ý trong bữa tiệc tối, hãy lưu ý đến chất lượng váy cưới. Một vết bẩn hoặc một đườn rách cũng khiến chiếc váy giảm giá trị. Nhất là khi bạn thuê những chiếc váy cưới mới đắt tiền, bạn sẽ thiệt hại rất lớn nếu chiếc váy có vài lỗi như hư khóa kéo, đường may lỗi hoặc tệ hơn là phần đuôi váy bị bẩn hoặc còn mùi thức ăn. 

4. Chọn váy cưới từ trước 2-3 tháng

Để thuê những chiếc váy cưới đẹp sang trọng ở tp.HCM, bạn phải chọn trước đó từ vài 3 tháng. Khi đó bạn có thời gian rảnh rỗi để chọn chiếc váy cưới như ý, Càng để sát thời gian bạn càng bận rộn đến mức không thể chọn được chiếc váy cần.

Hơn nữa chọn váy càng sớm bạn càng tìm được nhiều mẫu váy ưng ý và có thời gian sàng lọc chất lượng các mẫu váy. 

Giới thiệu studio váy cưới Mita Weding

Mita Studio Wedding là địa chỉ được nhiều cô dâu lựa chọn vì chất lượng và mẫu mã các kiểu váy cưới luôn cập nhật xu hướng trên thế giới. Hàng trăm mẫu váy cưới mới nhất được cập nhật thường xuyên.

thuê váy cưới đẹp tphcm

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thuê váy cưới đẹp tại Mita Wedding Studio tphcm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 6679 8784.    

admin