Chọn áo cưới đẹp tphcm cho từng dáng người

2 years ago

Ngày cưới đã cận kề, bạn đã chọn được váy cưới phù hợp với mình chưa. Nếu chưa, hãy để Mita Wedding chọn giúp bạn từng loại áo cưới đẹp tphcm phù hợp từng dáng người.  

Chọn áo cưới đẹp phù hợp với dáng người 

1. Dáng người quả táo 

Những cô dâu có dáng người quả táo sở hữu vòng ngực và vòng eo lớn, trong khi đó vòng hông lại nhỏ hơn. Nhiều cô dâu tâm sự thân người quả táo khiến họ cảm thấy tự ti và không biết nên chọn chiếc váy nào để che khuyết điểm của mình. 

Đừng tự ti vì điều này, có rất nhiều cô gái cũng sở hữu thân hình giống bạn, nhưng họ biết chọn trang phục để tôn vinh cơ thể cũng như hạn chế khuyết điểm bản thân. Những ngôi sao tren thế giới khi chọn trang phục thường chọn những loại váy chữ A có phần chân váy xòe giúp che khuyết điểm vòng hông hẹp của mình.

Ngoài ra vòng eo được tô điểm thêm điểm nhấn, đó có thể là 1 chiếc nơ xinh xắn hay 1 đường chiết eo thật hấp dẫn.

Với cô dâu có dáng người quả táo, bạn nên hạn chế chọn váy cưới hở ngực, thay váo đó bạn nên chọn loại váy có tay để hạn chế khuyết điểm ngực và vai to.

2. Dáng người quả chuối

Nhiều người nhận xét số lượng cô gái  sở hữu vóc dáng quả chuối nhiều nhất hiện nay. Do đó những mẫu váy dành cho những cô gái có vóc dáng thế này rất đa dạng, bạn có rất nhiều lựa chọn để chọn chiếc váy cưới phù hợp. 

áo cưới đẹp tphcm

Với những cô dâu có dáng người quả chuối, 3 vòng của bạn gần như tương đương nhau, vòng ngực, vòng eo và vòng hông gần bằng nhau. Để tạo đường cong trong những chiếc áo cưới đẹp ở tphcm, bạn nên mặc loại đồ lót định hình giúp tạo đường cong cho cơ thể. Tốt nhất bạn nên chọn loại đồ lót có độn giúp vòng ngực và vòng hông trở nên đầy đặn gợi cảm hơn. 

Với những cô dâu có dáng người quả chuối, bạn có thể chọn loại váy cưới bó sát cơ thể sau khị đã vận những loại đồ hỗ trợ tạo đường cong tốt hơn. Váy cưới đuôi cá, váy cưới xếp tầng,..  là gợi ý không thể bỏ qua với cô dâu. 

3. Dáng người đồng hồ cát 

Trong số các dáng người, những cô  gái có vóc dáng đồng hồ cát là những cô gái có thân hình chuẩn nhất. Bạn có thể vận bất kì loại váy cưới nào bạn thích. Váy cưới Hight-Low, váy cưới cưới cổ điển, váy cưới hở ngực, váy cưới 3D,… Tất cả sẽ dành cho bạn.

Giới thiệu studio cưới Mita Wedding   

Nếu bạn vân còn băn khoăn về kiểu dáng váy cưới phù hợp với mình, hãy đến với trung tâm áo cưới đẹp ở tphcm Mita Wedding, đây  là 1 trong trung tâm váy cưới hàng đầu hiện nay. Đến đây bạn sẽ được lựa chọn những dòng váy cưới mới nhất được nhập về từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn chọn những chiếc váy đẹp nhất, phù hợp nhất với bạn.

Ngòai ra tại đây chúng tôi có dịch vụ thuê, mướn váy cưới, chụp ảnh tại phim trường Mita, gói chụp ảnh phóng sự cưới và dịch vụ trang trí nhà đám cưới.

Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với chúng tôi. 

admin