Những anh chàng đóng giả một boyband vui nhộn

2 years ago

bài hát vui nhộn

Hãy nói về việc quay cuồng trên bar vì những anh chàng của bạn!

Năm ngoái chúng ta đã có những video cầu hôn lãng mạn, vui vẻ (và một chút thẳng thắn) trên World Wide Web.

Hát nhép, flash mob và vô số sáng tạo khác, đỉnh điểm là một người đàn ông cầu hôn với một chân và người phụ nữ khóc vì hạnh phúc và xấu hổ.

Video này, đứng đầu danh bất cứ điều gì chúng ta đã thấy ở trên.

Aussie Dean đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái Lauren của mình khi cô nghỉ Giáng sinh với anh. Bạn bè của anh có truyền thống ở với nhau mỗi đêm Giáng sinh để xem một clip những điểm nổi bật của họ với nhau trong suốt mười hai tháng.

Vào đêm Giáng sinh cuối cùng, tuy nhiên, video đã được thêm bởi một – được giới thiệu bởi chính con người. Anh thừa nhận đã ăn gian khi chơi trò Checkers với Lauren, nhưng chúng tôi tin cô đã tha thứ cho anh sau khi nhập viện lần thứ hai; Dean là một phần của một nhóm nhạc được gọi là "Fancy", và anh rất muốn cho cô ấy nghe single mới của họ.

Đương nhiên "Fancy" không tồn tại thực, nhưng đoạn video đi kèm làm cho chúng tôi mong nhóm có thật, cho tất cả các kỷ niệm Backstreet Boys / NSYNC  khuấy động trong chúng ta.

Dean chia sẻ video trên YouTube trong tuần này với bài viết này:

Video về lời cầu hôn của tôi với bạn gái của tôi vào ngày 24 tháng 12 năm 2012.
Tôi đã giả làm một ban nhạc, đã viết bài hát này và quay video này do Lauren luôn thích các boyband từ bé.

Nếu video này làm cho bạn mỉm cười, hãy tìm bài "Abacus" bởi Fancy trên iTunes và tải bài hát. Mỗi lần tải về sẽ ủng hộ đám cưới của chúng tôi và cuộc sống chung của chung tôi. Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ làm cho người khác mỉm cười, hãy chia sẻ trên Facebook, Twitter, vv

Kiểm tra các single 'Abacus' trong đoạn video trên. Chúng tôi có thể có chút xấu hổ vì điều này … nhưng chúng tôi đã nói có. Thật tuyệt vời.

Bạn có thể kiểm tra một số video yêu thích khác của chúng tôi ở đây

admin