Cách dễ dàng nhất để thúc đẩy ham muốn tình dục

2 years ago

Cách dễ dàng nhất để thúc đẩy ham muốn tình dục

Bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể thúc đẩy đời sống tình dục của bạn? Rõ ràng nó dễ dàng như  một vài hơi thở sâu và thư giãn.

Theo một số nghiên cứu mới ngày hôm nay, thiền là một trong những cách nhanh nhất để làm cho đời sống tình dục của bạn được thúc đẩy. Vâng, dường như thực hành thư giãn tâm hồn có thể giúp hâm nóng ngọn lửa ham muốn trong phòng ngủ.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học British Columbia ở Canada và các nhà nghiên cứu tại bệnh viện của Israel Hadassah Đại học đã phát hiện ra rằng chỉ cần một vài buổi thiền mỗi tuần có thể kéo dài thời gian khi làm chuyện ấy và thêm một số thúc đẩy đến ham muốn tình dục của bạn.

Làm thế nào mà các nhà nghiên cứu đi đến kết luận này? Vâng đo phản ứng của 24 phụ nữ xem một bộ phim sex. Những người phụ nữ sau đó đã tham dự ba khóa thiền và được yêu cầu xem phim lần thứ hai.

Mặc dù thực tế rằng những người phụ nữ đã xem bộ phim trước và do đó biết điều gì sẽ xảy ra, kết quả cho thấy rằng họ đã quay thêm về hơn họ trong lần xem đầu tiên.

Thiền cho chúng ta khả năng tắt một phần của não của chúng ta mà chúng ta sao lãng trong quan hệ tình dục.

Thiền cho chúng ta khả năng tắt một phần của não của chúng ta mà chúng ta sao lãng trong quan hệ tình dục.

Các nhà nghiên cứu tin rằng thiền định cho phép bạn 'tắt' phần hoạt động của bộ não và có thể làm bạn bối rối trong quan hệ tình dục và thay vào đó cho phép bộ não của bạn tập trung vào những cảm giác cụ thể để thay thế.

Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy ham muốn của bạn nhiều hơn sau một vài lần thiền định. Tuyệt vời, phải không? Và bạn có muốn biết điều tốt nhất về thiền? Đây không chỉ là siêu thoải mái, nó cũng hoàn toàn dễ dàng để tập.

Tất cả bạn phải làm là ngồi xuống một nơi nào đó thoải mái, đặt bàn tay của bạn trên đùi của bạn và bình tĩnh tâm trí của bạn bằng cách tập trung vào hơi thở của bạn. Mỗi khi một ý nghĩ lạc qua tâm trí của bạn, chỉ cần bạn chú ý trở lại với hơi thở.

Có hàng tá các lợi ích sức khỏe liên quan đến thiền định, vì vậy không chỉ sẽ thực hành nghệ thuật cổ xưa này cung cấp cho bạn một tăng trong chuyện phòng the, bạn cũng sẽ thấy bạn ít căng thẳng hơn, có khả năng tốt hơn để tắt sau một ngày tại văn phòng và có một cảm giác chung của hạnh phúc về bạn.

admin