Làm thế nào để kéo dài màn dạo đầu ?

2 years ago

Làm thế nào để kéo dài màn dạo đầu 1

Màn dạo đầu – nó có thể là một chủ đề khó khăn. Trong khi bạn có thể muốn vẽ ra những trải nghiệm và thưởng thức từng giây phút cuối cùng, đối tác của bạn có thể muốn tiến tới sự kiện chính càng nhanh càng tốt.

Không có vấn đề gì bạn và đối tác của bạn suy nghĩ về màn dạo đầu, không thể phủ nhận rằng nó là một phần thiết yếu của quan hệ tình dục. Nó giúp để giúp bạn có được vào guồng, nó làm bạn thư giãn, nó hướng bạn vào và quan trọng nhất, nó cho phép bạn kết nối mật thiết với nửa kia của bạn trước khi sự kiện chính.

Nếu nó được một thời gian kể từ khi bạn dành một khoảng thời gian kéo dài về nghệ thuật của khúc dạo đầu, tại sao không đi ngủ sớm vào cuối tuần này và tìm lại nó?

Dưới đây là năm lời khuyên để giúp bạn và đối tác của bạn xây dựng các dự đoán và làm cho màn dạo đầu của bạn kéo dài hơn …

Làm thế nào để kéo dài màn dạo đầu 2

1. Bắt đầu sớm: Ai nói rằng màn dạo đầu phải bắt đầu trực tiếp trước khi bạn làm? Chúng ta đều biết rằng quan hệ tình dục sẽ thỏa mãn hơn khi có một sự háo hức gắn liền với nó. Với ý tưởng trong tâm trí, tại sao không bắt đầu xây dựng những giờ mong chờ trước sự kiện chính?

Hãy suy nghĩ về quan hệ tình dục càng sớm càng tốt trong ngày. Cho phép bản thân để mong được những gì sẽ xảy ra sau này. Nếu bạn đang cảm thấy một chút táo bạo, gửi người đàn ông của bạn một tin nhắn vạch ra tất cả những gì bạn muốn làm với anh ta khi anh nhận được anh ta. Nếu bạn bắt đầu sớm, cả bạn và đối tác của bạn sẽ được đánh thức bởi majorly thời gian bạn gặp nhau sau đó, có nghĩa là quan hệ tình dục sẽ tốt hơn và đáp ứng.

2. Cảm nhận: Được rồi, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng đây là một chút của một rập khuôn nhưng đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của massage trước khi quan hệ tình dục. Trước khi bạn muốn nghịch ngợm, hãy yêu cầu người đàn ông của bạn nếu anh ta muốn mát-xa. Tra cứu một số kỹ thuật mát-xa trực tuyến và mua một số dầu để làm cho nó thậm chí còn gợi cảm hơn.

Cũng như giúp hai bạn thư giãn, các hành động đơn giản chạm vào nhau có thể làm cho cảm xúc tình dục thực tế của màn dạo đầu thậm chí còn bổ ích hơn. Thử nghiệm với massage trên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Nếu bạn muốn làm cho nó hấp dẫn hơn, sử dụng cơ thể của bạn để massage.

3. Làm chậm nó: Người đàn ông của bạn luôn luôn vội vàng để quan hệ tình dục? Hãy thử kiểm soát tình hình và yêu cầu anh ta chậm lại. Hãy cho anh ấy thư giãn và dành thời gian chạm vào anh. Nếu anh ta cố gắng chạm vào bạn, tát nhẹ tay anh ra và nói với anh ta rằng bạn đang "phụ trách"- điều này có nghĩa là bạn có thể mất mọi thứ ở tốc độ của riêng của bạn.

Làm thế nào để kéo dài màn dạo đầu 3

4. Nói ra: Mặc dù thực tế rằng anh ấy có thể biết bạn từ trong ra ngoài ở giai đoạn này, đối tác của bạn không thể đọc được suy nghĩ của bạn. Nhẹ nhàng hướng dẫn anh ta nếu anh ta có vẻ hơi bị khớp và không biết phải làm gì về màn dạo đầu. Nói với anh ấy rằng bạn thích nó khi anh vuốt ve cơ thể bạn hoặc những nụ hôn của bạn. Điều nhiệt lên bởi nhận được một chút Năm mươi sắc thái và cho anh ta một mệnh lệnh trực tiếp. Hãy thay phiên nhau để cung cấp cho mỗi yêu cầu khác.

5. Trêu chọc càng lâu càng tốt: Có một quan niệm sai lầm phổ biến mà màn dạo đầu phải dừng lại ngay sau khi hai bạn được đánh thức. Điều này không đúng. Giữ cho mọi thứ đi theo trêu chọc nửa kia của bạn cho đến khi anh ấy cực kỳ phấn khích và sau đó dừng lại. Cho phép anh ta bình tĩnh và sau đó bắt đầu một lần nữa. Theo các chuyên gia quan hệ, đàn ông thường có xu hướng vội vàng về tình dục bởi vì họ lo lắng họ sẽ không có khả năng, ahem, giữ cho mọi thứ thẳng đứng. Bằng cách tiếp tục trêu chọc anh ta, anh ta sẽ có một cực khoái mạnh mẽ hơn và anh sẽ ở lại lâu hơn trong thời gian dài.

admin