Bài đăng trên Facebook của Ex lan nhanh như virut

2 years ago

Bài đăng trên Facebook của Ex lan nhanh như virut 1

Đây không phải là cách hầu hết các cuộc chia tay diễn ra. Như tất cả chúng ta thề chúng ta sẽ luôn là bạn bè với Ex, tất nhiên trừ khi họ đã làm một cái gì đó thực sự khủng khiếp, nó không bao giờ xảy ra. Đối với việc giải quyết các cuộc chia tay trên Facebook? Đó thường là một trường hợp chờ đợi cho đến đêm khuya để thay đổi tình trạng mối quan hệ của bạn trong lén lút và cầu nguyện với Thiên Chúa rằng không có ai tò mò.

Luke Slaney không như vậy. Trong một bài viết rất chi tiết anh ca ngợi  tình yêu tuổi trẻ "không thể tin được" của mình, và đã thổ lộ về thời gian hạnh phúc mà họ đã chia sẻ với nhau. Anh viết: "Anh yêu em rất nhiều Tara và tôi sẽ luôn ở đó đợi em và gia đình của em và nếu có chàng trai nào làm em tổn thương anh sẽ ngăn lại".

Kể từ khi được đăng vào chủ nhật bài viết đã lan nhanh như virus, thu hút hơn 75.000 like và hơn 1.000 lượt chia sẻ trên Facebook. Chúng tôi tin rằng chàng trai trẻ này sẽ không gặp khó khăn khi tìm bạn gái trong tương lai, nhưng đối với kết thúc của cả hai chỉ cần có thể trở lại với nhau, phải không?

Bài đăng trên Facebook của Ex lan nhanh như virut 2

admin