Gợi ý các cặp đôi trang trí tiệc cưới mang phong cách Vintage

2 years ago

Vintage là phong cách trang trí tiệc cưới được nhiều đôi uyên ương ưa thích. Nét lãng mạn, hoài cổ, giản dị và chút ngẫu hứng của phong cách Vintage sẽ dễ dàng “hiện diện” trong tiệc cưới của bạn bằng một vài chi tiết nhỏ sau.

Lồng chim, đồng hồ, khung tranh

3 phụ kiện trang trí tiệc cưới mang đậm chất Vintage là lồng chim, đồng hồ cổ và khung tranh… cả ba phụ kiện này đều rất dễ tìm và có giá thành không quá cao, vì vậy bạn dễ dàng tìm mua để trang trí trong tiệc cưới của mình.

Đồng hồ và khung tranh sẽ được sử dụng để trang trí bàn gallery, còn lồng chim thì bạn có thể dùng để trang trí ở khá nhiều khu vực như lối đi, sân khấu, bàn đãi tiệc. Nhưng lưu ý, ứng với mỗi khu vực trang trí khác nhau thì kiểu dáng và kích thước của lồng chim cũng sẽ khác nhau. Đối với lối đi và sân khấu bạn nên sử dụng những lồng chim gắn hoa to, còn đối với bàn gallery hay bàn tiệc thì chỉ nên sử dụng những lồng chim có kích thước nhỏ.

Nhà hàng tiệc cưới

Câu chuyện “tình yêu” của cô dâu chú rể được kể qua những khung tranh là ý tưởng thú vị giúp tiệc cưới của bạn thêm phần lãng mạn và đậm chất Vintage. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những khung tranh có màu sắc, kiểu dáng hoài cổ, đặt hình ảnh cưới vào đó và trang trí tại bàn gallery.

Hoa và lọ cắm hoa

Hoa là phụ kiện không thể thiếu trong các tiệc cưới. Đối với tiệc cưới phong cách Vintage các loại hoa có màu trắng, màu hồng, màu xanh,… rất được ưa chuộng. Hoa được chọn thường là hoa tươi, có kích thước vừa phải, thường được cắm đơn giản trong các lọ thủy tinh hay trong các lẳng mây có kích thước nhỏ.

Chỉ cần một lọ hoa nhỏ đơn giản giữa bàn đãi tiệc và nhiều lọ hoa nhỏ ở bàn gallery bạn đã giúp tiệc cưới của mình đồng điệu và lãng mạn hơn. Hoa được sử dụng ở các khu vực trang trí nên đồng nhất và cắm theo một phong cách.

Ren trắng

Ren trắng là phụ kiện đậm chất Vintage trong ngày cưới và vô cùng đa dạng về kiểu dáng… Ngày nay, trong các tiệc cưới Vintage, ren trắng được sử dụng rất nhiều để trải bàn, trang trí lọ hoa, trang trí sân khấu…

Đặc biệt, nếu bạn có ý định tổ chức tiệc cưới theo phong cách vintage thì đừng quên chọn một chiếc váy cưới ren xòe bay bổng không chỉ giúp để hài hòa với không gian buổi tiệc mà còn làm nổi bật phong cách tiệc cưới vintage của mình.

Nhà hàng tiệc cưới

Sổ ký tên, thiệp cưới

Thêm 2 gợi ý nữa để bạn mang phong cách vintage vào tiệc cưới của mình là sổ ký tên và thiệp cưới. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sổ ký tên và thiệp cưới mà các cặp vợ chồng khác đã thực hiện trước đó.

Chúng tôi vừa gợi ý cho bạn cách trang trí tiệc cưới mang phong cách Vintage. Ngoài ra, nếu bạn không thích phong cách Vintage mà muốn tổ chức tiệc cưới của mình bằng một phong cách khác, hãy liên hệ nhà hàng tiệc cưới để được tư vấn và tham khảo thông tin.

admin