Dứt điểm âu lo với trung tâm tổ chức hội nghị chuyên nghiệp ở ngay quận Tân Bình

1 year ago

 

Trung tâm hội nghị Gala Center – sự lựa chọn hoàn hảo cho những hội nghị, sự kiện đẳng cấp, với dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp phù hợp với nhiều mục đích, tính chất khác nhau. 

Một “trung tâm hội nghị” mà các công ty hằng tìm kiếm !

Trung tâm hội nghị Gala Center sẽ đem đến sự chuyên nghiệp với dịch vụ tổ chức chu đáo, chỉn chu hứa hẹn làm hài lòng vị khách mời khó tính nhất. Hơn thế nữa, trung tâm hội nghị Gala Center còn có không gian và phong cách thiết kế bài trí linh hoạt, có thể phù hợp với sự đa dạng và tính chất của các buổi hội nghị, sự kiện khác nhau. 

Trung tâm hội nghị Gala Center - Lựa chọn hoàn hảo cho các hội nghị, sự kiện đẳng cấp

Không gian rộng lớn, sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp 

Những “điểm cộng” lớn của Trung tâm hội nghị Gala Center

  • Toạ lạc tại số 415 Hoàng Văn Thụ,  Quận Tân Bình, là vị trí giao thoa với quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp nên rất thuận tiện trong việc di chuyển và đi lại. 
  • Trung tâm sở hữu kiến trúc đơn giản nhưng sang trọng và ấn tượng.
  • Sảnh và trần được thiết kế đa chức năng và được mở rộng hết mức có thể tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho khách mời.
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng theo tiêu chuẩn của rạp hát sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty. 

Trung tâm hội nghị Gala Center với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Trung tâm hội nghị Gala Center, hơn cả một địa điểm tổ chức hội nghị, sự kiện

Với trung tâm hội nghị Gala Center, đây không chỉ là nơi để tổ chức các hội nghị và sự kiện, đây còn là nơi cung cấp dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, đem đến cho khách mời những trải nghiệm đặc sắc, thú vị, khó quên với những màn trình diễn sáng tạo. Trung tâm hội nghị Gala Center đảm bảo từng chi tiết trong kế hoạch của các doanh nghiệp, công ty được thực hiện hoàn hảo nhất, hướng đến kết quả cuối cùng là sự thành công rực rỡ và để lại cho khách mời những ấn tượng tốt đẹp

Trung tâm hội nghị Gala Center - Nơi đưa các hội nghị, sự kiện đẳng cấp lên một tầm cao mới

Đến với trung tâm hội nghị Gala Center, bạn sẽ cảm nhận sự đáp ứng trọn vẹn yêu cầu cho mọi ý tưởng dàn dựng và tổ chức hội nghị, triển lãm, tiệc cưới, dạ hội, sự kiện và các chương trình khác. Liên hệ ngay với Gala Center để được tư vấn trực tiếp và có cơ hội nhận các ưu đãi hấp dẫn. 

admin