Đồ dệt thêu- xu hướng mới cho đám cưới

1 year ago

Đồ thêu dệt đang trở lại là một xu hướng được ưa thích cho việc trang trí đám cưới vì tính hấp dẫn và lôi cuốn của nó, vì vậy hãy sáng tạo bằng việc sử dụng sợi, vải và nguyên liệu may.

Nếu bạn yêu thích may vá, hãy thêu cho bạn những con số cho từng bàn ăn hoặc những tấm bảng hiệu.

Những cái vòng thêu chữ số

đám cưới ở phía Nam

Đám cưới ở phía Nam

Hãy thêu  những món đồ và màu sắc bạn yêu thích thay cho một lời cảm ơn đặc biệt và ngọt ngào trong ngày cưới dành tặng cho từng quý khách mời.

cổ bàn có thêu hình trái tim

vải thêu cho đám cưới

Hoặc bạn cũng có thể nhờ mỗi vị khách mời đóng góp một miếng vải như là một cuốn sách ý tưởng sáng tạo của khách mời. Lấy ra các mẫu vải, mảnh vải và vật liệu cho mỗi khách mời để họ tạo ra mẫu vuông của mình hoặc đặt ra một tấm chăn hoặc khăn phủ giường bằng len để họ ký lên. Bạn sẽ luôn luôn được cất giữ một cách ấm áp từ những kỷ niệm và điều tốt đẹp nhất từ ngày cưới của bạn!

bàn chưng vải thêu cho đám cưới

Nếu bạn không phải là một người thợ may, nhưng bạn có một niềm say mê đối với các vật liệu cổ điển, hãy kết hợp chúng vào việc trang trí của bạn bằng cách treo chúng hoặc chưng bày những cái vòng thêu. Thêm chút màu vải, khăn lót hoặc giấy vào mỗi vòng.

vòng treo

Những cái vòng

Những cái vòng treo

Còn về ý tưởng chưng bày các hình ảnh về những chiếc vòng gỗ này thì như thế nào?

vòng treo những bức tranh

Tìm cửa hàng đồ cổ và giảm giá để mua thiết bị may cũ và phụ kiện hoặc hỏi mược gia đình hoặc bạn bè. Tất cả mọi thứ từ cái đê để cài sợi chỉ thì có thể thêm vào một chủ đề may tự làm.

sắt

sắt

cút sắt

vành thêu

Và đừng quên trang trí trang phục cưới của bạn. May thêm một chút sắc xanh vào bên trong chiếc váy hoặc thêu tên của bạn.

đường viền xanh

admin