Đi tìm những phong cách trang trí hôn lễ thịnh hành tại các nhà hàng tiệc cưới

1 month ago

Trang trí tiệc cưới là một trong những cách tốt nhất để bạn bộc lộ cá tính và tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình. Lựa chọn trang trí tiệc cưới đẹp, gắn kết và phản ánh được sở thích của hai bạn như một cặp đôi đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch kỹ càng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn danh sách những thứ cần trang trí tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM theo các chủ đề ấn tượng.

Chọn phong cách tiệc cưới

Đầu tiên, để trang trí tiệc cưới hai bạn cần định hình cho mình một phong cách yêu thích. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì bất cứ phong cách nào bạn ưng ý đều có thể áp dụng tại nhà hàng tiệc cưới, cho dù là phong cách đặc trưng của tiệc ngoài trời. Một số phong cách thường được các cặp đôi lựa chọn để trang trí cho bữa tiệc cưới là:

  • Vintage
  • Lộng lẫy
  • Bohemian
  • Rustic
  • Eco-friendly

Nhà hàng tiệc cưới tphcm

Phong cách đám cưới đang là xu hướng hiện nay – Eco-friendly

Đặc biệt, một số nhà hàng tiệc cưới TPHCM còn thường xuyên cập nhật xu hướng trang trí tiệc trên thế giới để sáng tạo ra những phong cách tiệc cưới độc đáo và ấn tượng như nhà hàng Riverside Palace, tọa lạc bên bờ sông ở Đại lộ Đông Tây, có những chủ đề tiệc như:

  • Dear My Princess
  • Elegant Blue
  • Endless Love
  • Sweet Rustic
  • Timeless Bliss

Nhà hàng tiệc cưới tphcm

Chủ đề tiệc cưới độc đáo Sweet Rustic từ nhà hàng Riverside Palace

Trang trí cổng hoa

Sau khi chọn ra phong cách trang trí ưa thích, cặp đôi có thể chọn trang trí với hoa tươi hay hoa lụa, hoa giấy. Để mang đến sự sang trọng và đẳng cấp, một chiếc cổng hoa đầy hoa tươi sẽ gây ấn tượng cho khách mời. Nhưng nếu hai bạn muốn tiết kiệm chi phí và hướng đến những vật liệu không cầu kỳ, thì hoa lụa, bóng bay sẽ là lựa chọn thích hợp. Với một chút khéo léo và tầm nhìn tinh tế từ người trang trí, chắc chắn dù sử dụng bất cứ vật liệu nào thì chiếc cổng hoa của bạn vẫn trông thật xuất xắc.

Nhà hàng tiệc cưới tphcm

Với một chút khéo léo và tầm nhìn tinh tế từ người trang trí, chắc chắn dù sử dụng bất cứ vật liệu nào thì chiếc cổng hoa của bạn vẫn trông thật xuất xắc

Trang trí bàn đón tiếp khách

Hai bạn có thể trang trí bàn tiếp khách với các khung hình cá nhân, diễn tả lại câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và ghi dấu ấn cá nhân sâu đậm cho bữa tiệc. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí thêm khung nến, hòm tiền và các vật trang trí phù hợp với phong cách tiệc. Như phong cách Rustic nên chú ý trang trí với hoa tươi, các phụ kiện bằng gỗ để mang đúng tinh thần hòa vào thiên nhiên. Phong cách Bohemian có thể trang trí bàn với khăn thổ cẩm nhiều màu sắc, dreamcatcher, đặc biệt nếu bạn chọn gói trang trí tích hợp tại nhà hàng thì chẳng cần suy nghĩ nhiều về phụ kiện trang trí.

Nhà hàng tiệc cưới tphcm

Hai bạn có thể trang trí bàn tiếp khách với các khung hình cá nhân, diễn tả lại câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và ghi dấu ấn cá nhân sâu đậm cho bữa tiệc.

Trang trí backdrop 

Đây là phần không thể thiếu với một bữa tiệc tổ chức tại nhà hàng. Nơi đây sẽ giúp cặp đôi lưu giữ những tấm hình kỉ niệm với khách mời. Hiểu được điều đó, các nhà hàng thường trang trí backdrop rất nổi bật, tạo sự chú ý cho khách mời ngay lập tức. Trước khi lễ cưới chính thức bắt đầu, tất cả khách mời của bạn sẽ tham quan và để ý đến những chi tiết như: bàn lễ tân, cổng hoa, backdrop được đặt trước mặt họ. Để khách mời không nhàm chán, hãy đảm bảo rằng không gian sảnh chờ thật nổi bật và ấn tượng.

Nhà hàng tiệc cưới tphcm

Đây là phần không thể thiếu với một bữa tiệc tổ chức tại nhà hàng. Nơi đây sẽ giúp cặp đôi lưu giữ những tấm hình kỉ niệm với khách mời

Trang trí bàn tiệc cưới

Hiện nay có nhiều nhà hàng sử dụng bàn dài thay vì bàn tròn trong bữa tiệc cưới. Mỗi loại bàn tiệc sẽ có một cách bài trí khác nhau vì vậy bạn nên lưu ý điều này nhé. Hơn thế nữa, bạn cũng cần chú ý đến khoảng cách giữa các bàn sao cho hợp lý và thuận tiện cho việc di chuyển của khách mời. 

Nhà hàng tiệc cưới tphcm

Hiện nay có nhiều nhà hàng sử dụng bàn dài thay vì bàn tròn trong bữa tiệc cưới

Trang trí tổ hợp sân khấu

Đây là nơi các nghi thức diễn ra nên hai bạn cần phải lưu tâm đến để có một bữa tiệc trọn vẹn. Trong lễ cưới thường sẽ có nghi thức rót tháp rượu và cắt bánh cưới, truyền tải ý nghĩa cùng chung tay chung sức trong cuộc sống hôn nhân của lứa đôi. Bạn có thể yêu cầu nhà hàng gửi những mẫu thiết kế bánh cưới và tháp ly để bạn tham khảo.

Nhà hàng tiệc cưới tphcm

Đây là nơi các nghi thức diễn ra nên hai bạn cần phải lưu tâm đến để có một bữa tiệc trọn vẹn

Hệ thống âm thanh và ánh sáng

Đối với một đám cưới tại nhà hàng, hệ thống âm thanh và ánh sáng đóng vai trò quan trọng để làm nên một bữa tiệc thành công. Các nhà hàng tổ chức tiệc cưới thường có sẵn hệ thống tiên tiến và hiện đại để mang đến cho cặp đôi và khách mời không khí sôi động nhất.

Trên đây là quy trình để trang hoàng một bữa tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM. Hy vọng qua bài viết này, cặp đôi có thể nắm rõ hơn về các phần trang trí bữa tiệc, mang đến một trải nghiệm cưới hoàn mỹ nhất. Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

admin