Trang trí tiệc cưới ngoài trời với các loài hoa tượng trưng cho 4 mùa

1 month ago

Tiệc cưới ngoài trời với những không gian thiên nhiên hùng vĩ chính là lựa chọn đang được nhiều đôi trẻ yêu thích. Vậy, với dịp trăm năm một lần này, những nhành hoa càng khiến cho hôn lễ của bạn trở nên sinh động, màu sắc. Thông qua bài viết dưới đây, nhà hàng tiệc cưới Metrople sẽ gợi ý cho bạn những loài hoa nào phù hợp cho tiệc cưới từng mùa nhé!

Vì sao nên trang trí tiệc cưới ngoài trời với sắc hoa theo mùa? 

Mỗi mùa trong năm là thời điểm khoe sắc của nhiều loài hoa khác nhau. Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Vì vậy, bạn có thể dựa vào sắc hương của chúng và ý nghĩa chúng mang lại để khiến tiệc cưới của mình trở nên sinh động, độc đáo. 

Không những vậy, việc chọn các loài hoa trong mùa khiến cô dâu, chú rể không cần phải lo lắng về vấn đề thiếu hoa trang trí. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm một khoảng chi phí lớn khi trang trí bữa tiệc. Ngoài ra, cặp đôi còn có thể tận dụng lợi thế của từng mùa để lựa chọn những loài hoa phù hợp với phong cách tiệc cưới của mình. 

Trang trí tiệc cưới ngoài trời với sắc hoa theo mùa

Trang trí tiệc cưới ngoài trời với sắc hoa theo mùa

Chọn loài hoa phù hợp với từng thời điểm

Nhẹ nhàng với những cánh hoa mùa xuân

Nhắc đến mùa xuân, người ta thường nghĩ đến muôn vàn loài hoa đua nở, khoe sắc. Vì vậy, không hề khó để tìm những loài hoa cưới phù hợp cho hôn lễ mùa này. Các cặp đôi có thể lựa chọn những loài hoa mang sắc hồng đậm, hồng pastel để điểm tô cho hôn lễ nhẹ nhàng, lãng mạn của mình. 

Một số loài hoa Metropole gợi ý cho bạn như: Hoa mẫu đơn, Hoa hồng đỏ, Hoa tử đinh hương, Hoa cẩm chướng, Hoa tu-lip, Hoa mộc lan,…

>> Xem thêm: 9 ý tưởng độc đáo cho một đám cưới ngoài trời!

Những bông hoa mùa xuân nhẹ nhàng phù hợp cho đám cưới

Những bông hoa mùa xuân nhẹ nhàng phù hợp cho đám cưới

Sắc hoa mùa xuân khiến không gian tiệc nhẹ nhàng và tinh tế

Sắc hoa mùa xuân khiến không gian tiệc nhẹ nhàng và tinh tế

Tạo không gian tiệc cưới ngoài trời tươi vui mùa hạ

Mùa hạ là thời điểm của những loài hoa với gam màu nổi bật. Vì vậy, phong cách trang trí tiệc cưới mùa sẽ mang hơi hướng tươi mới, nổi bật hơn. Các gam màu vàng cam sống động, đặc sắc chính là lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu, chú rể trong mùa hè năm nay. 

Một số loài hoa Metropole gợi ý cho bạn như: Hoa hướng dương, Hoa sen, Hoa lan, Hoa hồng vàng, Hoa đồng tiền,…

>> Xem thêm: Những trò chơi độc đáo cho đám cưới ngoài trời thêm sôi động

Những gam màu nổi bật của hoa hướng dương trong đám cưới mùa hè

Những gam màu nổi bật của hoa hướng dương trong đám cưới mùa hè

Các bông hoa mùa hạ khiến không gian thêm phần nổi bật

Các bông hoa mùa hạ khiến không gian thêm phần nổi bật

Lãng mạn với những bông hoa mùa thu

Với mùa thu lãng mạn, tiết trời đã trở nên se lạnh hơn, các loài hoa trong mùa này sẽ không đa dạng bằng mùa xuân và hạ. Tuy nhiên, các cô dâu, chú rể cũng có thể thỏa sức kết hợp các màu hoa với nhau tạo nên nét phá cách. Không những vậy, kết hợp một số loài xương rồng, sen đá, hay lô hội có thể mang lại những nét độc đáo cho bữa tiệc ngoài trời. 

Một số loài hoa Metropole gợi ý cho bạn như: Sen đá, Hoa xương rồng, Hoa bắp cải tiếp, Hoa hồng nhung, Lan Hồ Điệp,…

>> Xem thêm: Những điều chưa biết về tổ chức đám cưới ngoài trời

Trang trí bánh cưới bằng sen đá

Trang trí bánh cưới bằng sen đá

Không khí giảng dị, ấm cũng của đám cưới mùa thu

Không khí giảng dị, ấm cũng của đám cưới mùa thu

Ấm áp với những cách hoa mùa đông

Nếu mùa thu các loài hoa vẫn còn e ấp, thì không khí mùa đông lại càng khác biệt. Mặc dù trời lạnh, những nhiều loài hoa vẫn thích nghi và rực rỡ nhất vào mùa đông. Các cặp đôi có thể lựa chọn nhiều loài hoa với tone màu nhẹ nhàng như gam màu trắng, gam màu pastel, xanh hồng ngọc,… Không những vậy, nhờ tiết trời lạnh mà các loài hoa trang trí trong tiệc sẽ tươi và giữ được lâu hơn các mùa khác trong năm. 

Một số loài hoa Metropole gợi ý cho bạn như: Hoa hồng kem, Hoa cẩm tú cầu,  Cúc họa mi, Hoa thủy tiên, Lan hồ điệp, Hoa huệ,….

Cánh hoa mùa đông tinh tế và dịu dàng

Cánh hoa mùa đông tinh tế và dịu dàng

Trang trí tiệc cưới mùa đông bằng hoa cẩm tú cầu

Trang trí tiệc cưới mùa đông bằng hoa cẩm tú cầu

Nên trang trí những nhành hoa ở đâu

Tùy vào từng không gian tiệc mà mỗi cặp đôi sẽ có nhiều ý tưởng trang trí khác nhau. Tuy nhiên, để không gian tiệc cưới thêm lãn mạn và ấn tượng, nhà hàng tiệc cưới Metropole sẽ gợi ý những khu vực cần trang trí như: 

  • Khu vực sân khấu và background của sân khấu 
  • Các lối đi
  • Trên bàn tiệc của các vị quan khách 
  • Ghế ngồi 
  • Bàn Gallery
  • Cổng hoa cưới đón khách,…

Với những ý tưởng trên, nhà hàng tiệc cưới Metropole hy vọng, các cặp đôi có thể có thêm thông tin để lựa chọn những loại hoa cưới phù hợp với buổi tiệc cưới ngoài trời của mình. Thông qua đó, nhà hàng cũng hy vọng các cô dâu, chú rể có thể tiết kiệm chi phí tổ chức tiệc, từ đó xây dựng cho mình một đám cưới xinh đẹp, đáng nhớ. 

admin