Bạn nghĩ gì về việc chia tay? Tiết lộ sự thật về việc chia tay.

2 years ago

Bạn nghĩ gì về việc chia tay

Lựa chọn để kết thúc một mối quan hệ thường là phương án cuối cùng, nhưng bạn có biết suy nghĩ về việc chia tay khá phổ biến cho cả nam giới và phụ nữ?

Nghiên cứu mang tính đột phá của The Normal Bar đã được tiết lộ về những mối quan hệ hoàn toàn bình thường và phần hay nhất của thông tin đến từ nghiên cứu này là việc chúng ta suy nghĩ về việc chia tay.

Vâng, ngay cả khi chúng ta có một tình yêu mãnh liệt và không thể sống mà không có người đàn ông của chúng ta, chúng ta vẫn dễ mơ mộng về cuộc sống độc thân và những người đàn ông khác.

The Normal Bar cho thấy những người đàn ông và phụ nữ đều phù hợp khi nói đến suy nghĩ về kết thúc mối quan hệ của họ. Hơn một phần ba trong số 100.000 người được phỏng vấn như là một phần của cuộc nghiên cứu thừa nhận rằng họ suy nghĩ về việc chia tay mọi lúc, trong khi 33% nói rằng đôi khi nó xuất hiện trong tâm trí của họ.

Không ngạc nhiên, con số này cao hơn nhiều với số các cặp vợ chồng không hạnh phúc (87% trong số này thường xuyên nghĩ về việc chia tay), nhưng 34% của quan hệ đối tác "vô cùng hạnh phúc" suy nghĩ về chia tay thường xuyên.

bạn chia tay như thế nào

Cho dù bạn hạnh phúc hay có một vài vấn đề, suy nghĩ về chia tay là hoàn toàn bình thường

Vậy, những gì đang ngăn cản tất cả chúng ta đón nhận cuộc sống độc thân? Nghiên cứu cho thấy nỗi sợ hãi tan vỡ lớn nhất của người đàn ông và phụ nữ là khả năng mà họ sẽ hối tiếc khi bỏ lại một nửa khác của họ.

Nỗi sợ hãi phổ biến thứ hai là sợ làm tổn thương người khác. Trong khi điều đáng sợ nhất thứ ba là ở một mình.

Trong khi việc kết thúc một mối quan hệ có thể xuất hiện đột ngột và không thể giải thích cho người ngoài, Nghiên cứu của The Normal Bar cho thấy hầu hết những người có một mối quan hệ không hạnh phúc thường tự tra tấn bản thân mình về việc chia tay hay ở lại với đối tác của họ còn nhiều hơn họ cần. Ngay cả khi một người nào đó đã hạ quyết tâm, nó vẫn cần có thời gian cho họ làm việc hết can đảm để có ''đó là cuộc trò chuyện nghiêm túc".

Vì vậy, có bạn có nó. Mọi người đều nghĩ về chia tay với người yêu của họ tất cả bây giờ và sau đó và nếu bạn đang vui vẻ cùng lên và suy nghĩ trong tâm trí của bạn đừng hoảng sợ – nó hoàn toàn bình thường

admin