Bạn muốn chuyện ấy nóng bỏng hơn? Hãy quan hệ trong khoảng 1 – 5 giờ chiều

2 years ago

Bạn muốn chuyện ấy nóng bỏng hơn? Hãy quan hệ trong khoảng 1 - 5 giờ chiều 1

Ngừng thời khóa biểu cho chuyện ấy của bạn bởi vì một số nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng sẽ tốt hơn nếu chuyện ấy xảy ra trong thời gian từ 01:00 đến 05:00 giờ chiều. Chúng tôi không đùa đâu nhé!

Theo một số chuyên gia tình dục, nghiên cứu chuyên sâu về đề tài này, phái yếu có xu hướng cảm nhận cực khoái tốt hơn, mạnh hơn vào buổi chiều.

Nhưng tại sao là cực khoái của chúng ta tốt hơn rất nhiều giữa khung giờ thiêng liêng 1:00 và 5:00? Vâng, lý do cho điều này không hoàn toàn được nêu ra, tuy nhiên các nhà nghiên cứu đã xác định rằng cực khoái có thể mạnh mẽ hơn và cuối cùng thậm chí lâu hơn trong khoảng thời gian này, như trái ngược với thời gian thông thường là 20 giây trong quá trình quan hệ tình dục bình thường vào buổi tốt.

Bạn muốn chuyện ấy nóng bỏng hơn? Hãy quan hệ trong khoảng 1 - 5 giờ chiều 2

Muốn nâng cấp đời sống tình dục của bạn? Hãy thử quan hệ tình dục lúc 13:00-17:00 giờ.

Trong khi khoa học lý luận thông tin này là không rõ ràng, các nhà nghiên cứu đã suy đoán rằng sự thay đổi trong cực khoái có thể có để xảy ra với sự mới lạ. Các cặp vợ chồng  quan hệ tình dục vào buổi tối khi nó ở bên ngoài tối có thể có được nhiều hơn một hộp ra làm việc đó ngoài giờ bình thường và tương tự như vậy đối với những cặp vợ chồng thường làm điều đó vào buổi sáng.

Adrenaline gia tăng và tại sự hồi hộp có thể pha trộn với nhau để tạo ra một cực khoái mạnh hơn bình thường.

Vì vậy, trong khi không có bất kỳ lý luận vững chắc cho sự cực khoái mạnh mẽ trong khoảng 1:00 đến 05:00 chiều, nó vẫn có thể giá trị khi dành buổi chiều ở bên người đàn ông của bạn và tự kiểm tra.

admin