Bạn có biết về xu hướng mới trong những lễ cưới gần đây?

4 years ago

Bạn có bao giờ nhận được thiệp thông báo
Khi một cặp đôi không muốn mời bạn đến lễ cưới của họ, họ chỉ cần nói dối là "Chúng tôi không tổ chức lớn lắm" hay "Đó chỉ là một buổi tiệc đơn gian trong gia đình.". Tuy nhiên, có một xu hướng mới đó là họ gửi cho bạn một cai thiệp với lời nhắn "Bạn không được mời". Có thú vị không?

Theo Today Show, thiệp "Bạn không được mời" đã trở thành xu hướng mới, các cặp đôi gửi nó cho những ai họ không muốn mời.

Người quản lý của edding Salon cho biết: "Các cặp đôi cảm thấy rất có lỗi khi không mời họ bởi vì không đủ chỗ cho các khách mời."

"Cô dâu và chú rể có rất nhiều bạn, nhưng họ không thân lắm."

Nhưng mọi việc có vẻ tệ hơn.

Trong vài trường hợp, mọi người không nhận được thiệp "Bạn không được mời", thay vào đó là "Danh sách B". Nếu bạn nhận được "Danh sách B", có nghĩa là bạn nằm trong danh sách chờ đợi và nếu có ai đó không đi được thì bạn sẽ được thay chỗ họ.

Những tấm thiệp như vậy được sử dụng để tránh sự lúng túng khi phải nói trực tiếp
Mục đích chính của những tấm thiệp này là "để tránh sự lúng túng và cảm giác tổn thương khi phải nói trực tiếp".

Những tấm thiệp này cũng có những tác động xấu và thậm chí nó còn làm người khác tổn thương và ngại ngùng hơn.

Một vài người cho rằng những tấm thiệp này thể hiện cho sự kiêu ngạo và tự cao, điều đáng lo lắng là chúng ngày càng phổ biến ở các bang và một vài khu vực trên thế giới.

Chúng tôi không biết bạn như thế nào, nhưng nếu chúng ta không "bỏ quên" bạn bè, thì họ cũng không loại chúng ta ra khỏi danh sách khách mời đâu.

Gửi một tấm thiệp để thông báo rằng "Bạn không được mời" là một hành động dễ gây tổn thương nhất. Bạn có nghĩ vậy không?

 

admin