3 màu sắc đẹp mê ly để trang trí cho địa điểm tổ chức tiệc cưới

2 years ago

Trang trí địa điểm tổ chức tiệc cưới đang là xu hướng trở nên phổ biến hiện nay bởi nhu cầu của cô dâu chủ rể cũng như cách dịch vụ tổ chức tiệc cưới đang trở nên đa dạng hơn về hình thức.

Vậy, trang trí tiệc cưới như thế nào là phù hợp? Đó là dựa vào sở thích của cặp đôi, các mùa trong năm cũng như ý nghia của màu sắc đẹp lại. Chúng ta hãy xem qua ba màu sắc cơ bản thường xuyên được sử dụng trong đám cưới là những màu nào nhé!

Màu đỏ

Màu sắc này biểu trung cho một tình yêu nồng nhiệt và bừng cháy. Ngoài ra xuất phát từ Trung hoa mà màu đỏ cũng đã ăn sâu trong máu của chúng ta đó làm màu phải có trong ngày đại hỷ, với ý nghĩa may mắn, thuận hòa và quyền lực. Trang trí đám cưới theo gam màu này cũng với những ánh nến, chắc chắn sẽ đem lại một không gian lãng mạn cho cô dâu chú rể nói riêng và quý vị quan khách nói chung. Ngoài ra gam màu này rất thích hợp trang trí cho tiệc cưới vào mùa đông bởi nó sẽ mang lại sự ấm cúng cho bữa tiệc, tiết chế cho đám cưới vào mùa hè vì sẽ đem lại cảm giác nóng cho quý vị quan khách.

Màu đỏ tượng trưng cho sự nồng nhiệt trong cuộc hôn nhân

Màu vàng

Lấy màu sắc nào làm chủ đạo vào mủa hè sẽ đem lại cảm giac tươi mới cho đám cưới của bạn. Màu vàng tượng trưng cho màu của ánh nắng dịu dàng, mang hơi thở tươi, lạc quan, ấm áp trong tình cảm đôi lứa. Chính vì thế tình yêu màu vàng mang ý nghĩa kiêu sa và rực rỡ, thể hiện sự ấm áp, chân thành,và cũng là sự tin tưởng và là niềm vui trong cuộc hôn nhân sắp đến. Khi nhắc đến loài hoa màu vàng, người ta se nghĩ ngay đến hai loại hoa, đó là hoa hướng dương và hoa hồng vàng. Hai loài hoa này cũng thường xuyên được sử dụng trong trang trí tiệc cưới.

Màu vàng tượng trưng cho sự kiêu sa và lạc quan trong hôn nhân

Màu trắng

Trong tình yêu, màu trắng mang ý nghĩa của sự trong trắng, tinh khôi, và là niềm tin mãnh liệt về hạnh phúc vĩnh cữu, lâu dài. Màu trắng không chỉ được chọn là màu chủ đạo trong các lễ cưới ngày nay bởi sự nhẹ nhàng, sang trọng, mà từ trước màu trắng cũng chưa bao giờ là màu lỗi thời trong tiệc cưới bởi cách bài trí dễ dàng và dễ đẹp của nó. Rất nhiều cô dâu chú rể đã lấy màu trắng là màu chủ đạo cho tiệc cưới của mình, thể hiện rõ được tính nhã nhặn và tinh tế của buổi tiệc.

Màu trắng là màu phổ biến nhất trong trang trí tiệc cưới

Đây là ba màu sắc thường xuất hiện rất nhiều trong những bữa tiệc cưới. Ngoài ra, tùy thuộc vào địa điểm tổ chức tiệc cưới để bạn nên lựa chọn màu sắc và phong cách nào cho phù hợp với không gian cưới của mình. Bạn có thể xem thêm nơi tổ chức tiệc tại đây. Mong rằng bạn sẽ tìm được sự mới lạ và và đa dạng trong việc trang trí tiệc để đem lại cho đám cưới của mình sự tươi vui, hào hứng và hạnh phúc.

admin