10 dấu hiệu cho bạn biết đó là tình yêu đích thực

2 years ago

10 dấu hiệu cho bạn biết đó là tình yêu đích thực 1

Kể từ buổi ban đầu, hàng triệu người trong chúng ta đã hỏi những câu: Tình yêu đích thực là gì? Đó là một câu hỏi phức tạp mang lại nhiều suy nghĩ và cảm xúc khác nhau.

Tình yêu đích thực là gì? Đối với một số người, tình yêu đích thực có thể là khi anh ấy đề nghị mua cho bạn một túi khoai tây chiên sau một đêm ra ngoài. Đối với những người khác, nó có thể được rúc trong lòng anh ấy sau một ngày tại văn phòng.

Chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất vui để có một cái nhìn toàn diện hơn nữa rằng bạn đang hoàn toàn thuộc về nửa kia của bạn …

_____________________

Bạn biết đó là tình yêu đích thực khi …

10 dấu hiệu cho bạn biết đó là tình yêu đích thực 2

Bạn sẵn sàng hôn anh ấy khi anh ấy chưa đánh răng vào buổi sáng

Hôn anh ấy vào buổi sáng là điều đầu tiên bạn làm: Sau khi anh ấy ra ngoài vào đêm hôm trước và hơi thở buổi sáng hôm sau thực sự có thể hạ gục một con voi. Bạn chỉ nhào mình vào miệng của anh ấy, hôn một nụ hôn và không lo lắng về mùi hôi thối.

Bạn thực sự bỏ lỡ bộ GAA tại hội trường khi anh ấy không có ở đây: Nếu anh ấy đi xa trong một vài ngày, bạn thực sự bỏ lỡ bộ thể thao yêu thích của anh. Chắc chắn, bạn chê bai anh ấy cần làm sạch nó và chuyển nó đi, nhưng khi anh ấy đi? Đó là khi bạn bỏ quên nó nhất.

Bạn cười khi anh ấy xì hơi: Bạn không nghĩ rằng đó là buồn cười khi bạn lần đầu tiên bắt đầu hẹn hò (thực sự bạn nghĩ rằng nó kinh tởm và hoàn toàn trung thực) nhưng bây giờ những âm thanh kỳ lạ của anh ấy làm bạn cười. Bạn biết bạn đang hoàn toàn xong rồi khi bạn bắt đầu thích khuôn mặt tội nghiệp 'Tôi-chỉ-có-một-cú-xì-hơi "của anh ấy thật dễ thương.

Bạn để cho anh ấy xem bóng đá thay vì Girls: Bạn không nhất thiết thích bóng đá nhưng anh đã rất khó chịu khi bạn thông báo rằng tập cuối của Girls sẽ chiếu cùng một thời điểm trận đấu anh ấy muốn coi. Bạn đã trở thành vị thánh khi làm thế.

Bạn tham gia vào những trò đùa, rất nhiều trò đùa: Hai bạn có rất nhiều câu nói đùa với nhau và bạn không để ý những gì hai bạn đang nói chiếm một nửa thời gian. Bạn có khó chịu khi bạn thử một trò đùa trong khi anh ấy không có ở đây và không ai hiểu nó.

10 dấu hiệu cho bạn biết đó là tình yêu đích thực 3

Bạn thấy ấm áp mỗi khi bạn ở với anh ấy.

Anh ấy làm cho bạn mỉm cười, ngay cả khi anh ấy là một thằng ngốc: Mặc dù anh ấy thực sự gây phiền nhiễu với các chuyện tào lao ngay bây giờ, bạn không thể không mỉm cười với anh ấy (mặc dù thực tế rằng bạn đang tức giận và giận dữ hơn).

Bạn sẵn sàng ngồi xem một trận đấu ném vào giữa mùa đông: Vì lý do gì anh ấy muốn bạn có mặt ở đó và, vì nó quan trọng với anh, bạn đã đồng ý.

Bạn chăm sóc anh khi anh bị bệnh: Trước đây, khi suy nghĩ về việc phải thu dọn nước mũi/ bãi nôn của một người khác làm cho bạn phát ốm tuy nhiên khi anh ấy ở trong tình trạng này, bạn vui vẻ cho anh ấy khăn giấy với chậu hứng cho anh ta khi anh bắt đầu buồn nôn.

Bạn vẫn bị thu hút bởi anh ấy: Mặc dù anh ấy già hơn, tăng một vài cân và lão hóa một cách không tốt, bạn vẫn nghĩ rằng anh ấy thật hấp dẫn. Bạn bè của bạn có thể sẽ không đồng ý với bạn, nhưng bạn không thể thay đổi nó, trong đôi mắt của bạn anh ấy là một đối tượng hấp dẫn.

Bạn có cảm giác: Bạn biết những gì chúng tôi đang nói về – chút cảm giác ấm áp mờ nhạt trong dạ dày của bạn mỗi lần anh ấy ôm bạn, bạn nên nói về anh ấy như một nửa của bạn.

admin