Ý tưởng về quà tặng vintage tự làm cho các nàng phù dâu

1 year ago

Bạn vẫn còn đang tìm kiếm một món quà hoàn hảo cho những cô phù dâu của mình? Bạn có muốn một món quà kỷ niệm mà những cô phù dâu có thể sử dụng thật lâu dài? Tôi đã sưu tập một số ý tưởng độc đáo, cổ điển về món quà tặng tự làm đầy cảm hứng mà bạn có thể làm cho các cô phù dâu, và…ôi chúng thật dễ thương, biết đâu bạn cũng sẽ có thể tự làm một món cho riêng mình!

Những chiếc khăn tay cám ơn dạng vintage này trông thật ngọt ngào, và chúng cũng có thể được cá nhân hóa theo một cách rất riêng cho từng cô phù dâu của bạn.

Những chiếc vòng được làm dưới dạng ghim hoa hiện giờ đang rất thịnh hành và đây được xem như một cách sử dụng khác rất tuyệt của dạng ghim hoa này. Mỗi chiếc vòng ghim hoa có thể được làm tùy theo màu sắc và phong cách yêu thích của bạn bè bạn.

hoa cho phù dâu

Những chiếc túi xách tự làm này trông thật hợp thời trang, và có cách may đơn giản nhưng rất tuyệt, và đây cũng là cách duy nhất để tạo nên những chiếc túi như thế này.

tự làm vật dụng cưới

Những chiếc vòng cổ và băng đô vintage là hai món quà mà các cô phù dâu cũng có thể đeo trong lễ cưới, điều mà tôi rất thích.

hoa trang trí tiệc cưới

Loại ghim bobbi tự làm thật đáng yêu và chúng cũng rất dễ thực hiện để làm món quà tặng thêm cho các cô gái xinh như hoa của bạn.
ghim cài áo cho cô dâu

Đính thêm những bông hoa vải như thế này là một cách rất hay để khiến những đôi giày hiện đại trở nên cổ điển hơn, chúng cũng là một phương pháp thật thú vị làm cho các đôi giày với giá phải chăng trở nên cao cấp hơn.

hoa đính áo cho cô dâu

Các đôi hoa tai được lấy cảm hứng từ phong cách vintage này trông rất xinh xắn, và cũng rất dễ làm! Một điều tôi rất thích là trong hướng dẫn, cô ấy gợi ý rằng bạn có thể dùng bất cứ thứ gì, thậm chí là những trái cây đồ chơi thu nhỏ trong các căn nhà cũ của búp bê.
cúc hoa

Cuối cùng, tiếp tục kết chặt nhẹ nhàng lại những chiếc ghim hoa vintage, đây là một cách rất tuyệt để làm ghim hoa (đúng là một món quà lưu niệm chu đáo!) với một vẻ ngoài trông rất cổ và sáng tạo.

hoa cưới cho cô dâu đẹp

Các cô nàng phù dâu là một trong những điều quý giá trong đám cưới của bạn, vì vậy hãy cảm ơn họ bằng một điều gì đó thật đặc biệt từ tận đáy lòng và cách bạn làm bằng tay càng chứng tỏ họ quan trọng như thế nào đối với bạn. Hãy truy cập vào những đường link dưới đây để xem hướng dẫn cụ thể cho những món quà đáng yêu này.
Photo One: ohhellofriendblog.comPhoto Two: thebrokeassbride.comPhoto Three:thelongthread.comPhoto Four: projectwedding.comPhoto Five:blackbirdsandbumblebees.comPhoto Six: fiftieswedding.comPhoto Seven: blog.bygumbygolly.com;Photo Eight: weddingchicks.com

admin