Tiêu chí lựa chọn nhà hàng tiệc cưới cho các cặp đôi tại TPHCM

9 months ago

Quá nhiều thứ phải lo cho tiệc cưới, trong khi bạn chỉ muốn tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn nhất của ngày trọng đại. Tổ chức tiệc cưới trọn gói là một trong những lựa chọn phù hợp giúp giảm đi nỗi lo và rủi ro không cần thiết. Dưới đây là một số gửi ý giúp các cặp đôi tổ chức tiệc cưới hoàn hảo trọn gói.

Vị trí nhà hàng tiệc cưới

 Địa điểm lựa chọn nhà hàng nên gần trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại cho khách mời (nếu có bãi giữ xe riêng thì càng tốt).. 

Nhà hàng, trung tâm lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng phần nào tới sảnh cưới, không gian bữa tiệc. Sảnh cưới sẽ gián tiếp thể hiện sự sang trọng, tinh tế hay cảm giác ấm áp, dễ chịu mà cặp đôi mong muốn cảm nhận trong ngày trọng đại. Với nhiều chủ đề trang trí sảnh cưới khác nhau như: Galaxy, Royal, Diamond,… nó sẽ mang đến điểm nhấn tuyệt vời cho bữa tiệc. 

Thực đơn tiệc cưới

thực đơn nhà hàng tiệc cưới hcm

Khi lựa chọn nơi tổ chức, bạn cần phải quan tâm đến thực đơn nhà hàng đề xuất. Khi xét cần chú trọng: 

  • Nguyên liệu có tươi ngon không?
  • Đầu bếp có chuyên nghiệp không?
  • Loại món án được đề cập có phù hợp với thời tiết, vùng miền chưa?
  • Trang trí trong từng món ăn có tinh tế, mang đến cảm giác hội tụ sắc hương vị?
  • Phong cách ẩm thực chính của nhà hàng thông thường là gì? 

Hệ thống âm thanh ánh sáng

Dàn âm thanh, ánh sáng, sân khấu: Có nhiều cặp đôi quên mất đến yếu tố này. Mặc dù rất nhỏ nhưng lại có thể khiến cho bữa tiệc ngày cưới thêm vẹn tròn. Thông thường, dàn âm thanh hiện đại, ánh đèn thích hợp, màn hình LED công nghệ cao sẽ khiến không khí thoải mái, vui vẻ. 

Kinh nghiệm tổ chức

kinh nghiệm tổ chức tiệc tại nhà hàng tiệc cưới hcm

Kinh nghiệm tổ chức bữa tiệc cũng là một điểm cộng cho việc lựa chọn nhà hàng. Thứ nhất, dự trù được những rủi ro bất ngờ xảy ra và can thiệp kịp lúc. Thứ hai, sẽ dễ dàng nắm bắt yêu cầu của bạn, hay cập nhật xu thế trang trí, thực đơn. Thứ ba, nhà hàng tồn tại lâu đời cũng thể hiện được sư chuyên nghiệp trong nghiệp vụ. Nhân viên phục vụ nhà hàng sẽ được đào tạo bài bản, có tác phong nhanh nhẹn, nhưng cũng vô cùng thân thiện, vui vẻ. 

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole

nhà hàng tiệc cưới hcm metropole

Nhà hàng tọa lạc trên đường Lý Chính Thắng quận 3 phù hợp với tiêu chuẩn giao thông thuận lợi, an toàn. Đặc biệt, tại Metropole khách hàng được miễn phí giữ xe tại nhà xe. 

Quy mô nhà hàng rộng, với sảnh cưới 364m2 chứa được hơn 30 bàn tròn. Nhiều chủ đề trang trí được ra ý tưởng và sắp xếp như: Shanghai, New York, Tokyo,… hứa hẹn mang lại cho bạn không gian bữa tiệc sinh động, độc đáo, hấp dẫn. 

 Thực đơn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Phong cách ẩm thực độc đáo hòa quyện Á Âu, truyền thống lẫn hiện đại. Ngoài ra, nguyên liệu cũng tươi ngon, hấp dẫn. 

 Phong cách phục vụ: chuyên nghiệp, chu đáo đáp ứng mọi nhu cầu của khách

Âm thanh, ánh sáng hiện đại. Do nhà hàng đã có kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức tiệc, nhà hàng hứa hẹn mang lại một bữa tiệc sang trọng, tinh tế cho bạn.

admin