Tám bộ phim tình cảm thích hợp xem khi nằm dài trên trường kỷ

1 year ago

notebook

Chúng có thể không đoạt giải Oscar, nhưng có một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng tôi. Từ tình bạn chân thật, sự lãng mạn và những cuộc trò chuyện tinh ranh, cuộc sống trở nên tốt hơn rất nhiều khi cuộn mình trên chiếc ghế dài với một tách trà và cổ vũ cho các cô gái yêu thích của bạn.

Chúng tôi muốn gặp những cô gái không thích một trong những bộ phim này. (Chắc chắn cô ấy không tồn tại):

Grease – Cô ấy là cô gái duy nhất có thể cắt mái tóc ngắn và chúng tôi muốn có trong băng đảng của mình. Các cô gái màu hồng biết làm thế nào để tiệc tùng và chúng tôi đã luôn luôn dành một vị trí cho câu chuyện tình yêu đích thực của Danny và Sandy. Cô ấy cũng đã không có vấn đề đưa anh ta về đúng vị trí của mình. Tại sao không thể cho chúng ta? Còn bây giờ, chúng ta sẽ chỉ xem và hát theo.

Grease

Dirty Dancing – Không một ai đặt em bé trong góc. Cô ấy mang một quả dưa hấu và anh ấy đã dạy cô làm thế nào để khiêu vũ trong một khu nghỉ mát mùa hè của Mỹ. Chúng ta SẼ hoàn thiện khả năng nhảy … ngay cả khi nó không liên quan đến chai rượu vang và bạn chung phòng không sẵn sàng.

A Walk to Remember: Anh là cậu bé trung học quậy phá với trái tim đang rung động. Cô ấy mặc quần áo cổ lỗ nhưng góc cạnh như Kate Moss. Landon và Jamie là sự đối lập trong các trường trung học Mỹ – làm nên một câu chuyện tình lãng mạn tuyệt vời. Tình bạn của Cue, Landon bảo vệ danh dự Jamie, và sau đó là kết thúc bi thảm đó làm cho chúng tôi muốn kết hôn Shane West. Đừng xem khi không có một hộp khăn giấy.

A Walk to Remember

Twilight: Cô ấy có thể là một ma cà rồng trong cuộc sống thực, nhưng có điều gì đó về Bella Swan / Edward Cullen có thể lấy từ chúng ta tất cả các thời gian. Có lẽ đó là bởi vì cô ấy vụng về và trẻ trung, hoặc bởi vì anh ấy cao, sâu sắc và đẹp đẽ, nhưng có một cái gì đó ngọt ngào về cặp đôi này khiến chúng muốn coi lại phim. Thậm chí chúng tôi tập trung vào tam giác tình yêu Bella – Jacob – Edward, chúng tôi không nghĩ rằng trái tim của chúng tôi có thể chịu đựng nhiều hơn nữa. Chúng tôi vẫn không biết nếu chúng tôi ở đội Edward hay Jacob, nhưng bộ phim này được thực hiện cho các cô gái và cho họ cơ hội tranh luận về giá trị của mỗi người.

Bring it On: Có rất ít điều không thể giải quyết trong cuộc sống với một chút tinh thần ngón tay (Ok, chúng ta nói dối, nhưng chúng thực sự thú vị để làm). Chúng tôi đã bị ám ảnh từ những phút Big Red qua ngọn đuốc đến Torrance. Từ 'cảm hứng chủ đạo" đến vần điệu dễ nhớ, chúng tôi sẽ không đánh giá bạn đã cùng nhảy múa trên trường kỷ.

Pitch Perfect: Làm thế nào để điều này làm cho danh sách niềm vui? Có lẽ vì nó tuyệt vời? Vâng, nó có một chút sến, và chúng tôi thấy tình yêu đang phát triển trong năm phút đầu tiên, nhưng Fat Amy, ca hát đã mang đến nhiều điểm cộng cho bộ phim yêu thích gà này. Bạn sẽ muốn bắt đầu nhóm Acappella của riêng bạn bằng niềm tin dâng trào ..

Video via Universal Pictures UK

Mean Girls – LiLo đá phăng thế giới của chúng tôi như Cady trong bộ phim bom tấn này. Ai có thể không yêu một bộ phim như tài liệu tham khảo văn hóa cho chúng ta nhiều hơn bất kỳ bộ phim hiện đại ngày nay?

Những cô gái này là khốc liệt, và chúng tôi yêu nó. Không có một bộ sưu tập phim dành cho nữ giới nào là hoàn hảo mà không có nó.

Mean Girl

The Notebook: Noah và Ali sẽ mãi mãi sống như những câu chuyện tình yêu lớn nhất của họ. Anh đã xây dựng một ngôi nhà mơ ước của mình và viết 365 lá thư cho cô, mỗi ngày trong một năm. Chúng tôi nghĩ rằng đó là lãng mạn khi nửa còn lại cho phép chúng ta kiểm soát từ xa. Tất cả chúng ta có thể nói là, bộ phim này có rất nhiều câu trả lời cho những kỳ vọng điên rồ của chúng tôi với bạn trai. Và chúng tôi sẽ không thay đổi nó. Tội lỗi? Chắc chắn, nhưng hoàn toàn có thể tha thứ.

The Notebook

 

admin