Sữa + Bánh quy ngon tuyệt cho đám cưới

2 years ago

Sữa và bánh quy thực sự rất thích hợp cho các đám cưới, dù cho bạn phục vụ nó thay cho bánh kem, hay chỉ như một món tráng miệng thêm, một kiểu tiệc buffet hay một món khai vị, thì không gì có thể hấp dẫn hơn bánh quy và sữa. Vâng, tôi cho rằng cô dâu và chú rể sẽ trông thật xứng đôi.

Tôi rất yêu thích những bức ảnh chụp bánh quy và sữa thô. Họ không chỉ có cả một dãy riêng toàn bánh quy trong bữa tiệc buffet bánh, mà họ còn có quầy bar dành cho sữa. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc có một quầy bar với nhiều vị sữa khác nhau. Thật thông minh.

lễ cưới đẹp

Quầy đựng bánh quy hấp dẫn.

Những chiếc bánh quy ngon tuyệt.
Nếu bạn muốn những chiếc bánh quy của mình thêm cách điệu và tinh tế hơn thì tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi cách mà bạn phục vụ chúng.
Cách phục vụ bánh quy độc đáo.

Sữa được đựng trong những chiếc chai lạ mắt.

Hoặc cũng có thể trang trí bánh quy kèm với sữa.
Cách trưng bày những cốc sữa và những chiếc bánh quy này trông thật độc đáo.
Một cách trưng bày bánh và sữa rất thu hút.

Đây cũng là một cách decor rất sáng tạo.

Sữa và bánh quy là một bộ đôi hoàn hảo.

Một trong những điều mà tôi yêu thích nhất về việc dùng sữa và bánh quy trong đám cưới đó là chúng có thể có bất kỳ dáng vẻ hay cảm giác nào mà bạn muốn và bạn có thể kiểm soát được ngân sách cao hay thấp tùy thuộc vào bạn. Cho dù bạn mua bánh ở cửa hàng, dùng công thức do gia đình tự chế, hay mua chúng từ các tiệm bánh địa phương yêu thích của bạn, bạn đều biết rằng chúng sẽ trông thật đẹp và vị cũng rất ngon!

Hãy tìm hiểu công thức làm bánh quy socola tuyệt vời qua CD. Hoặc công thức làm bánh quy cốc bơ đậu phộng DIVINE này.

admin