Sex làm bạn thông minh hơn?!

4 years ago

Sex làm bạn thông minh hơn?!
Sex rất tuyệt vời phải không? Nó không chỉ là niềm vui, sex còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn, làm tinh thần bạn tốt hơn và bây giờ, nó còn làm bạn thông minh hơn nữa.

Theo nghiên cứu mới của chúng tôi, sex làm tăng điện đồ của não, thật tuyệt vời phải không?

Tờ Daily Mail cho biết việc xét nghiệm máu trên một vài người cho thấy những ai đang yêu có sự phát triển cao về hệ thần kinh, điều này giúp họ tỉnh táo và tập trung tốt hơn.

Các nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà khoa học tại Đại học Pavia ở Ý, nghiên cứu máu của ba nhóm khác nhau: những người đã tình yêu gần đây, những người trong mối quan hệ lâu dài và những người cô đơn.
Sex giúp tinh thần vững chắc và tỉnh táo hơn.

Nhóm những người đang hạnh phúc trong tình yêu cho thấy mức độ tăng trưởng cao đáng kể của thần kinh so với các nhóm khác. Trong thực tế, mức độ tăng trưởng giảm mạnh ở các cặp vợ chồng kết hôn lâu. Các kết quả kết luận rằng quan hệ tình dục thường xuyên không chỉ làm giảm căng thẳng và làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn, nó cũng làm cho chúng ta có minh mẫn hơn.

Giáo sư Barry Komisaruk từ đại học Rutgers cho biết: "Quét MRI đã chỉ ra rằng trong quá trình cực khoái các tế bào thần kinh trong não hoạt động tích cực hơn và sử dụng nhiều oxy hơn."

"Các tế bào thần kinh càng hoạt động tích cực, thì oxy càng rút ra khỏi máu nhiều hơn, vì vậy đòi hỏi máu phải lưu thông nhiều để cung cấp cho các khu vực, và cung cấp nhiều dinh dưỡng."

Cũng như thúc đẩy các tế bào não, tình dục cũng ảnh hưởng đến tâm trí của phụ nữ nhiều hơn so với nam giới. Điều này là do một sự biến đổi lớn trong hormone giới tính, đặc biệt là hormone testosterone nam giới, cải thiện sự tập trung và số lần phản ứng .

Vì vậy, bạn nên thường xuyên quan hệ. Đây có vẻ là một cái cớ tốt để vui vẻ giữa tuần nhỉ?
 

admin