Phong cách cho tiệc cưới từ thương hiệu Weddington Way

1 year ago

Bạn đang băn khoăn trong việc quyết định chiếc váy phù hợp dành cho mình? Weddington Way sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Tôi rất thích việc bạn có thể sắp xếp toàn bộ các trang phục trong bộ sưu tập theo màu sắc, phong cách và thiết kế. Và họ có một số các nhà thiết kế yêu thích của tôi bao gồm Lela Rose, Donna Morgan, Thread, Dessy, Wtoo và nhiều hơn nữa. Nhưng phần tuyệt vời nhất về Weddington Way đó là bạn có thể chia sẻ lựa chọn yêu thích của bạn với những người bạn gái đáng yêu và họ có thể bỏ phiếu cho trang phục mà họ thích nhất – quá tuyệt, phải không nào?

Và để thêm vào bộ sưu tập những chiếc váy tuyệt vời dành cho phù dâu, họ cũng cung cấp thêm các phụ kiện, do đó bạn có thể có được một phong cách hoàn chỉnh để tham dự tiệc cưới mà không cần phải tìm kiếm thêm từ các thương hiệu khác! Họ có rất nhiều cà vạt cho phù rể, clutch cầm tay, dây chuyền, bông tai và thậm chí là các bộ tóc giả cực kì lộng lẫy. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu được yêu thích trong bộ sưu tập dành cho mùa thu của Weddington Way, vậy sự lựa chọn yêu thích của bạn là gì?

Những chiếc váy với tông màu vàng mustard

Váy dành cho phù dâu của Weddington Way

Những chiếc váy màu mận chín

Các phụ kiện dành cho phù dâu và phù rể

Những chiếc váy xám mang lại cho các phù dâu nét thanh lịch

Phối hợp cùng với cà vạt màu xám của phù rể
Weddington Way cũng dành ưu đãi đặc biệt cho tất cả các độc giả đáng yêu của GWS! Họ đang giảm 10% tất cả các phụ kiện với mã GWS10 (sẽ hết hạn vào ngày 10/31/12), vì vậy hãy kiểm tra trang web của họ để xem những mẫu mà họ đang giới thiệu

admin