Mẹo hay chọn trung tâm tiệc cưới hcm ưng ý cho đôi trẻ

2 weeks ago

Lựa chọn được trung tâm tiệc cưới hcm ưng ý là một trong những yếu tố quan trọng mà các cặp đôi không thể bỏ qua. Đối với những cô dâu chú rể nào mà chưa có kinh nghiệm sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, chỉ cần ghi nhớ những lưu ý dưới đây mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Sức chứa của địa điểm tổ chức tiệc cưới?

Trung tâm tiệc cưới hcm bạn chọn tổ chức tiệc cưới chứa được bao khách mời, xếp được bao nhiêu bạn là điều bạn nên cân nhắc kỹ. Cho dù nhà hàng ấy là nơi vô cùng sang trọng, sa hoa và lộng lẫy đi chăng nữa song quy mô quá nhỏ so với lượng khách mời của bạn thì đó cũng là nơi tổ chức cưới không phù hợp. 

trung tâm tiệc cưới hcm

Chọn sức chứa của địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp

Đa số tâm lý các vị khách mời không muốn bị xếp tách biệt hay ngồi ở vị trí không thể theo dõi được toàn bộ diễn biến trong buổi lễ cưới. Do vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn nơi tổ chức cưới là hội trường với diện tích đủ lớn trong cùng một tầng. Để tránh những trường hợp phải chọn nơi phải xếp bàn và chia làm hai khu vực riêng biệt hay hai tầng khác nhau sẽ không hay cho buổi lễ.

>> Xem thêm: Khám phá 6 sảnh tiệc của địa điểm tổ chức tiệc cưới Metropole

Vị trí của nơi tổ chức cưới có gần trung tâm, thuận tiện không?

Thời đại ngày càng phát triển thì việc tổ chức đám cưới hiện nay được diễn ra vô cùng nhanh, gọn, lẹ. Thậm chí, nhiều đôi cô dâu chú rể còn có thể tranh thủ thời gian nghỉ trưa để tổ chức tiệc cưới nhằm đảm bảo phù hợp với thời gian của đại đa số quan khách. Vậy nên, khi bạn chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới thì nên tránh các nơi quá xa trung tâm thành phố, ngoại thành. Hãy nên ưu tiên các địa điểm cưới ở khu vực trung tâm, thuận tiện với nhiều khách mời. 

Mặc dù việc tổ chức tiệc cưới ở vùng ngoại ô có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, đảm bảo không gian rộng rãi, thoải mái. Tuy nhiên, bên cạnh mặt trái là những địa điểm này cách xa trung tâm thành phố sẽ khiến các vị khách mời gặp không ít khó khăn trong việc tìm ra nơi tổ chức. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không thể thu xếp được thời gian của mình đến tham dự cho dù đó là buổi tiệc trưa hay tối.

>> Xem thêm: Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Metropole

Khi nào bạn có thể tới địa điểm tổ chức tiệc để trang trí, sắp xếp?

Để trang trí cho lễ cưới tốn khá nhiều thời gian, ít nhất là trước 10 giờ trước khi buổi lễ bắt đầu. Vậy nên bạn cần nhắc nhở cho nhà hàng, dịch vụ tổ chức tiệc cưới sắp xếp cẩn thận, tỉ mỉ cho mình. Trong lòng bạn có thể nghĩ rằng khoảng thời gian này là quá nhiều, quá dư dả. Tuy nhiên, tính ra có thể bạn chỉ cần 7 tiếng để trang trí toàn bộ sảnh tiệc, nhưng 3 giờ còn lại chính là thời gian vàng để giúp bạn bổ sung những điều còn thiếu sót, dự trù các vấn đề phát sinh và thời gian để tập dợt, làm quen với sảnh tiệc trước khi buổi lễ được diễn ra. 

sảnh tiệc trung tâm tiệc cưới hcm tại nhà hàng Metropole

Trang trí sảnh tiệc hoành tráng của nhà hàng Metropole

Vậy nên, lời khuyên hữu ích cho các đôi trẻ nên ghi rõ ràng thời gian cụ thể đến địa điểm tổ chức tiệc cưới ngay trên hợp đồng. Đó là cách giúp bạn tránh những trường hợp tranh cãi, bất đồng quan điểm với phía nhà hàng.

Có ai khác cũng đặt tiệc vào ngày bạn đặt không?

Khi đến đặt tiệc cưới tại các trung tâm tiệc cưới hcm, cô dâu chú rể nên lắng nghe sự tư vấn của nhà hàng, khách sạn và cảm thấy ưng ý. Điều tiếp nên làm đó là xác nhận lại vấn nhân viên tư vấn xem có ai đặt trùng lịch tổ chức đám cưới của bạn không nhé. Nếu mà có người đặt trước nhưng họ vẫn chưa chắc chắn được lịch, thì bạn nên đặt cọc trước để đảm bảo chọn đúng sảnh tiệc mình ưng ý nhất.

Có chỗ để xe máy miễn phí không?

Ngoài việc chọn địa điểm  phù hợp thì bạn cũng đừng quên đến bãi gửi xe của nhà hàng. Cần đảm bảo rằng địa điểm có bãi giữ xe rộng rãi, miễn phí cho khách đến tham dự tiệc. Có như vậy thì mới mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho quan khách đến tham dự.

>> Xem thêm: Giải mã lý do nhiều đôi trẻ lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng

Các hỗ trợ miễn phí của nhà hàng là những gì?

Những hỗ trợ miễn phí từ nhà hàng, khách sạn cũng là vấn đề mà bạn nên quan tâm không kém cạnh. Rất nhiều các đơn vị tổ chức tiệc cưới áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt ở trong gói  tiệc trọn gói, hay gói kèm nước.

dịch vụ trung tâm tiệc cưới hcm

Dịch vụ hỗ trợ tiệc cưới của nhà hàng bao gồm những gì?

Chẳng hạn như đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn lắp đặt máy chiếu, trang trí phông màn, cổng tiệc,…Vậy nên, khi nhận được các lời mời chào quảng cáo, hứa hẹn của các đơn vị này về dịch vụ miễn phí bạn cũng nên trao đổi thật kỹ lưỡng. Ghi nhận đầy đủ thông tin những điều đó ở trong hợp đồng để đảm bảo họ thực hiện theo đúng như thỏa thuận.

Trên đây là những lưu ý cần nhớ khi lựa chọn các trung tâm tiệc cưới hcm. Chỉ cần đáp ứng được những thông tin phía trên sẽ giúp đáng kể cho buổi lễ của bạn. Chúc lễ cưới của cô dâu chú rể diễn ra hoàn mỹ, trăm năm hạnh phúc.

admin