Mẹo chọn trang sức phù hợp với áo cưới đẹp cho cô dâu

2 years ago

Bên cạnh áo cưới, trang sức cũng là phụ kiện giúp cô dâu xinh đẹp hơn. Mẹo sau giúp chị em chọn trang sức phù hợp với áo cưới đẹp .

Mẹo chọn trang sức phù hợp với áo cưới

Chọn theo loại cổ áo cưới

Với những chiếc váy cưới hình cổ tim hoặc áo vây, cô dâu không cần phải đeo vòng cổ. Tuy nhiên, để nổi bật, bạn có thể đeo thêm hoa tai. Những đôi hoa tai nhiều màu sắc sẽ làm các nàng trở nên đẹp lộng lẫy hơn đấy. Bên cạnh đó, các cô dâu cũng có thể diện thêm những vòng tay đính đá có kiểu cách, chắc chắn sẽ trông nổi bật hơn rất nhiều.

Hiện nay, nếu xu hướng áo cưới đẹp ở tphcm là những loại áo có cổ chữ V thì cô dâu nên chọn đeo một sợi dây chuyền mảnh chạy theo phần dọc cổ như một cách khoe cổ khéo léo. Hoặc một chiếc vòng cổ ngọc trai cũng giúp tôn vinh được vẻ đẹp cho các chị em thích phong cách cổ điển.

Thêm vào đó, các cô dâu định chọn kiểu váy đầm cưới có kiểu cổ áo dạng yếm thì có thể chọn chiếc băng đô trên đầu hoặc chiếc kẹp tóc đính đá quý màu trắng cũng rất hợp. Khi trang điểm, các cô dâu nên chọn kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp với chiếc váy cưới này, chắc chắn sẽ trông đẹp hơn rất nhiều.

Chọn trang sức theo màu váy cưới

Một trong những mẹo chọn trang sức phù hợp với chiếc áo cưới xinh đẹp chính là việc chọn trang sức theo màu váy cưới. Tùy theo từng màu váy cưới mà cô dâu nên lựa chọn loại trang sức phù hợp.

Với những kiểu áo cưới màu trắng đẹp thì không nên chọn những loại trang sức vàng chóe. Thông thường, những bộ trang sức như vàng 9999 thì chỉ thích hợp cho việc làm quà cưới. Để cô dâu được nổi bật trong những chiếc váy cưới màu trắng, nên chọn loại trang sức ngọc trai hoặc bạch kim. Những bộ trang sức này sẽ làm cho cô dâu thêm xinh đẹp và trông quý phái, thanh nhã hơn khi khoắc lên mình.

Với các kiểu đầm cưới màu trắng sắc xanh rất thích hợp cho những bộ nữ trang màu vàng. Hoặc những bộ nữ trang bạc, hay vàng hồng, ngọc trai cũng rất đẹp khi kết hợp cùng chiếc váy cưới. Khoắc lên mình bộ áo cưới xinh đẹp cùng với nữ trang phù hợp, chắc chắn các cô dâu sẽ đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại của mình.

áo cưới đẹp tphcm

Ngoài ra, trang sức bằng vàng cũng sẽ tỏa sáng khi các cô dâu khoác lên mình bộ áo đầm cưới màu trắng ngà. Trong khi đó, với những chiếc váy có gam màu nóng như màu đỏ thì nên chọn bộ trang sức bạch kim hoặc vàng trắng sẽ hợp hơn.

Việc lựa chọn trang sức phù hợp với những chiếc áo cưới cho ngày trọng đại sẽ giúp cô dâu tôn lên được vẻ đẹp, trở nên lộng lẫy hơn trong ngày cưới của mình. Với mẹo chọn trang sức phù hợp với những kiểu áo cưới xinh đẹp này, hy vọng sẽ giúp ích cho các cô dâu khi lựa chọn nữ trang cho mình.

admin