Mang phong cách dã ngoại phóng khoáng vào đám cưới.

1 year ago

Một giỏ chứa đầy thức ăn trong đám cưới mang đậm phong cách đi dã ngoại.

Có thể tổ chức bữa tiệc nhỏ mà ở đó, các cị khách sẽ ngồi để dùng bữa.

Không gian tiệc cưới như buổi dã ngoại thật lãng mạn nhưng không kém phần sang trọng và ấn tượng.

Nơi đặt món tráng miệng xinh xắn cùng thức uống trong bình lớn là điểm nhấn cho buổi tiệc.

Sâm panh, các loại hạt, sô cô la, pho mát và thịt ép là những món ăn nhẹ không thể thiếu.

Phong cách picnic tươi vui với hoa và những món bánh cùng thức uống được trang trí khá cầu kì.

Mang một túp lều nhỏ vào bối cảnh lễ cưới để tăng thêm tính phóng khoáng, tươi vui.

Tiệc cưới picnic sang trọng với chiếc bàn dài cùng những giỏ đồ ăn cá nhân.

Hoa là phần không thể thiếu dù đám cưới đó theo phong cách gì.

Lế cưới trở nên ấm cúng hơn với những vật trang trí gợi lại nhiều kỉ niệm của cô dâu- chú rể.
Những buổi dã ngoại được hầu hết mọi người yêu thích. Nó có vẻ như là một ý tưởng khá táo bạo cho đám cưới nhưng cũng có khá nhiều cách để đưa phong cách dã ngoại vào ngày vui của bạn. Có một ý tưởng thay thế cho việc bỏ trốn và gặp mặt nhau. Thậm chí, bạn có thể ngồi bệt để ăn tối, bạn có thể phục vụ khách mời với những giỏ thức ăn đi picnic nếu có khoảng trống giữa buỗi lễ và lúc tiếp đón khách.

Với ý tưởng đám cưới picnic, hãy tập trung vào việc trang trí địa điểm ngoài trời để tạo nên một không gian tuyệt đẹp. Sử dụng đồ nội thất, các dấu hiệu và bộ dụng cụ ăn tuyệt đẹp để làm tăng thêm vẻ trang trọng cho đám cưới. Bạn có thể đem vào ngày vui một chút phong cách Moroccan sang trọng với bối cảnh một khu vườn sang trọng cùng những trò chơi trên bãi cỏ.

 Bạn không thể tìm được tí bánh mì mềm nào ở đây, vì vậy, hãy sáng tạo một thực đơn như đi dã ngoại. Một bàn tiếp khách với những món tráng miệng là ý tưởng tuyệt vời cho buổi picnic mang xu hướng cổ điển. Chúng có thể bao gồm nhiều laoij bánh cupcakes và những món tráng miệng thanh nhã kết hợp cùng với một bình lớn đựng thức uống với những mùi vị hấp dẫn. Phức tạp hơn, có thể dùng những chai rượu và một giỏ đầy những loại hạt, sô cô la, pho mát và thịt ép. 

Sử dụng tốt khung cảnh xung quanh là cách hiệu quả nhất để tạo nên không khí dã ngoại. Một túp lều sang trọng với đệm và chăn sẽ rất phù hợp với phong cách bohemian. Để tạo nét khác biệt trong việc tiếp khách ngoài trời, bạn có thể kết hợp phong cách dã ngoại bằng cách dùng một chiếc bàn dài với những hộp cá nhân chứa thức ăn. Tương tự, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc giở đầy hoa cũng như một số bảng đánh dấu cho tiệc buffet ngoài trời. 

Nếu bạn dành sự sang trọng cho phút cuối, hãy làm đầy giỏ với chai sâm panh và những món ngọt và đừng quên chiếc bánh cưới của bạn. Bạn có thể tăng thêm sự lãng mạn cho buổi tiệc bằng cách trang trí với hoa, chăn và những vật kỉ niệm có ý nghĩa với 2 bạn. Đây là thời gian thật lãng mạn để thể hiện những lời nguyện của cá nhân nếu bạn đã cử hành xong các nghi lễ trước đó. 

 

admin