Làm cho chuyện ấy diễn ra nghệ thuật hơn trong phòng ngủ

2 years ago

Làm cho chuyện ấy diễn ra nghệ thuật hơn trong phòng ngủ

Bạn đang tìm kiếm một cách để thể hiện cho gia đình và bạn bè sự sâu sắc trong tình yêu bạn có với người đàn ông của bạn? Vậy thì, điều này dành cho bạn thưa các quý cô, hãy xem thử gói Love Is Art được thiết kế bởi nghệ sĩ Jeremy Brown.

Bạn thắc mắc đó là gì? Vâng về cơ bản đó là một bộ nghệ thuật đặc biệt cho phép các cặp vợ chồng tạo ra một bức tranh riêng biệt với nhau … bằng cách bao phủ thân thể trần trụi của mình trong sơn không độc hại và quan hệ tình dục trên một lớp vải bông đặc biệt.

Một khi bạn đã cuộn quanh trên vải và tạo ra một cái gì đó đẹp với nửa kia của bạn, sau đó bạn có thể kéo căng vải, làm cho nó đóng khung và treo nó lên tường của bạn như là một lời nhắc nhở liên tục của cái đêm tuyệt vời của niềm đam mê của bạn đã có. Thật tuyệt vời, phải không?

Chúng tôi sẽ thừa nhận rằng chúng ta tìm thấy rất nhiều ý tưởng một chút lạ nhưng dường như "nghệ thuật tình dục 'ý tưởng của ông Brown đã nhận được lời khen ngợi trong thế giới nghệ thuật.

Năm ngoái, ông giới thiệu hai mươi bức tranh màu đen và trắng được tạo ra bởi hai mươi cặp vợ chồng vô danh. Không cần phải nói, ý tưởng về "nghệ thuật tình dục" đã đưa ra kể từ đó.

Làm cho chuyện ấy diễn ra nghệ thuật hơn trong phòng ngủ

Tờ Daily Mail cho biết rằng trong Love Is Art, các cặp có thể lựa chọn màu đỏ, trắng, bạc hoặc sơn đồng màu để tạo ra kiệt tác của họ. Các bộ dụng cụ cũng bao gồm giấy theo chủ đề, như 15 phần trăm số tiền thu được từ bộ dụng cụ sẽ được tặng cho một chiến dịch nhân quyền đặc biệt.

Bộ Love Is Art cũng bao gồm dép dùng một lần để bạn có thể đi bộ đến phòng tắm và rửa tất cả những gì đã vẽ ra mà không làm bẩn thảm sàn của bạn.

Giá dao động từ $ 65 đến $ 89. Bạn nghĩ sao? Bạn có muốn thử?

admin