Ít sex, nhiều tranh cãi: Chuyện gì diễn ra trong phòng ngủ của một cặp đôi Ireland?

5 years ago

Chuyện gì diễn ra trong phòng ngủ của một cặp đôi Ireland?
Có một câu nói mà chúng ta nên nhớ: Đừng bao giờ đem sự giận dữ lên giường. Tuy nhiên, trên thực tế, các cặp đôi người Ireland thường tranh cãi nhiều hơn việc quan hệ khi ở trên giường.

Theo báo Irish Sun thông báo kết quả của cuộc khảo sát mới, thực hiện bởi chuỗi khách sạn  Travelodge, cho thấy phần lớn chúng ta hay cãi nhau với người bạn đời của mình đôi ba lần một tuần trước khi đi ngủ. Điều có có nghĩa chúng ta phí 90 phút trong quỹ thời gian dùng để ngủ chỉ để tranh cãi.

Trong cuộc khảo sát, 2.000 cặp đôi người Ireland cũng được yêu cầu nêu những lý do tại sao họ lại hay cãi nhau khi lên giường ngủ.

Không ngạc nhiên khi việc lăn lộn, ngáy, xì hơi hay không muốn quan hệ là nguyên nhân chính gây tranh cãi. Gây tiếng ồn, giành chăn gối cũng là những lý do của sự xung đột.

Shakila Ahmed, một phát ngôn viên của Travelodge cho biết: "Cuộc nghiên cứu của chúng tôi đang muốn nhấn mạnh vào việc cãi nhau vào thời gian đi ngủ của các cặp đôi Ireland ngày càng tăng."
Nguyên nhân của cuộc tranh cãi là gì?

Vậy, làm sao để tránh xung đột với bạn đời của mình trên giường ngủ?

Điều này rất quan trọng nhé. Nếu bạn đời của bạn là người khó ngủ, hãy hạn chế việc gây tiếng ồn đến mức tối thiểu. Nếu bạn cảm thấy lạnh vào nửa đêm, hãy nhẹ nhàng nói với anh ấy đừng kéo hết chăn nữa.

Nếu việc trang cãi vẫn tiếp tục xảy ra, hai bạn nên ngồi lại với nhau và nói chuyện thẳn thắn để giải quyết vấn đề.

Chia sẻ giường với một nửa của mình rất tuyệt vời, nhưng dôi khi cũng gây ra những vấn đề nghiêm trọng, vì vậy các bạn cần phải thỏa hiệp với nhau để giữ cho cả hai đều vui vẻ.

admin