Hướng dẫn hẹn hò từ Her.ie tại Ireland – Đi câu cá

5 years ago

Hướng dẫn hẹn hò từ Her.ie tại Ireland - Đi câu cá 1
Trong một ấn bản mới hàng tuần, Her.ie đã đi giữa lằn ranh quân địch để xem thử việc độc thân thực sự như thế nào ở Ireland

Từ những cuộc hẹn hò với tốc độ nhanh chóng, blog của chúng tôi sẽ theo chân nỗ lực của cô gái hẹn hò hỗn độn, chia sẻ những kinh nghiệm mà cô ấy có được qua những cuộc hẹn hò đó
Tuần mười lăm: Đi câu cá

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã chủ yếu được tập trung vào những thăng trầm của hẹn hò với Tinder nhưng như chúng ta đã biết, bạn luôn tìm được nhiều cách để tìm cho mình một tình yêu

Gần đây, tôi đã được nghe rất nhiều câu chuyện về những người sử dụng Plenty of Fish – với kết quả khác nhau – vì vậy tôi quyết định dành tuần này để kể về hai câu chuyện lãng mạn (hoặc thiếu) được gửi bởi độc giả đáng yêu của chúng tôi.

Đầu tiên, Aileen!

"Sau một mối quan hệ dài đầy khó khăn (6 năm), tôi lại độc thân một lần nữa. Trong những ngày trước khi tham gia Tinder, người bạn tốt của tôi đề nghị tôi tham gia Plenty Of Fish (POF) tôi đã tải lên hình ảnh đẹp nhất của tôi và đã viết một câu nói yêu thích ngắn.

Tôi nhận được nhiều tin nhắn bao gồm một lời mời cho "những cuộc vui vẻ không ràng buộc' 'trong một bãi đậu xe ở Sligo và một tin nhắn chi tiết từ một cặp vợ chồng tìm kiếm một người tham gia 3p để" thêm gia vị cho cuộc hôn nhân của họ ". Cuối cùng, khi ngón tay của tôi chuẩn bị ấn nút "xóa tài khoản ', tôi nhận được một tin nhắn từ một anh chàng Hải quân trung thực có vẻ là một chàng trai tốt

Sau đó là rất nhiều tin nhắn giữa chúng tôi, trao đổi điện thoại và các cuộc gọi điện thoại bắt đầu! Cuối cùng D-Day đã đến và tàu của anh ấy đến Galway vì vậy chúng tôi quyết định gặp nhau. Tôi cùng với bạn thân tiến vào quán rượu yêu thích của chúng tôi gọi đồ uống. Người Người Hà Lan can đảm trên tàu, tôi gọi điện anh chỉ để tìm ra rằng anh ở trong hộp đêm nhỏ xíu bên đường. Khi tôi tuyên bố tôi sẽ không đến đó, anh nói rằng anh sẽ đến gặp tôi!

Ba mươi phút sau, anh đến trong quán rượu và đi đến chỗ các thủy thủ trên tôi trong vòng năm phút đầu tiên trước khi sử dụng tôi như một chỗ dựa để giữ thăng bằng trong khi anh vào nhà vệ sinh!

Bạn tôi đến và hỏi những gì tôi nghĩ và tôi phải thừa nhận rằng tôi đã làm một cái gì đó tôi không tự hào. Tôi chạy như thể cuộc sống của tôi phụ thuộc vào nó! Usain Bolt có thể đã được tự hào!

Tôi nhận được một tin nhắn vào sáng hôm sau cùng với 20 cuộc gọi nhỡ! Anh ấy là một chàng trai tốt nhưng một gã say rượu khủng khiếp và tôi vẫn nhận được một tin nhắn Giáng sinh trong hai năm! Flenty Of Fish của tôi! "

Hướng dẫn hẹn hò từ Her.ie tại Ireland - Đi câu cá 2

Bây giờ trước khi bạn đi gỡ POF ra khỏi danh sách các tùy chọn hẹn hò, một độc giả có tên là Sophie có một câu chuyện sẽ nâng cao tinh thần chúng ta nhiều hơn.

"Tôi đã gặp một chàng trai trên POF, chúng tôi đã trò chuyện trên trang web và chúng tôi dường như rất tâm đầu ý hợp! Anh có vẻ hài hước, trung thực! Anh ta đã thông qua các vòng kiểm tra bắt buộc trên Facebook / Twitter / Instagram! Chúng tôi đã trao đổi số điện thoại và sau gần một tuần, cuối cùng tôi đã nhận được tin nhắn: "Anh có thể hẹn gặp em không?".

Đó là cảm giác đáng sợ trong bụng của tôi và tôi đã hóa đá ngay lập tức! Tôi sẽ mặc những gì ?! Chúng ta đi đâu ?! Những gì chúng ta sẽ nói ?! Tất cả những suy nghĩ đang chạy qua tâm trí của tôi!

Một vài ngày sau, chúng tôi đã sắp xếp để đi đến Guinness Storehouse và … cuộc hẹn thật tuyệt vời! Những gì bắt đầu như là một chút 'ngày ban ngày "dễ thương đã kết thúc trong một hộp đêm cho đến khoảng 03:00! Không có sự im lặng khó xử, không có những nụ hôn vụng về – chúng tôi chỉ cần đá phăng nó đi ngay lập tức! Vào tháng Giêng năm nay, bây giờ là giữa tháng Sáu và chúng tôi ''chính thức hóa" và đã thực sự mua vé đi nghỉ với nhau cho đến cuối mùa hè. Vì vậy, … tự tin lên các quý cô, vẫn còn một số người tốt ra … họ đang khá ít và xa để tiếp tục tìm kiếm và bạn cuối cùng sẽ nhận thấy! "

Chúng tôi muốn nghe những câu chuyện hẹn hò của bạn! Email [email protected] hoặc tweet chúng tôi Herdotie với #shiftyfirstdates.

admin