Hình cưới để cổng giúp bạn không đi nhầm … sảnh tiệc

1 year ago

Hiện nay

Chọn hình cưới để cổng nên chọn theo sở thích của đôi trẻ nhưng cũng phải nương theo khách mời và ý kiến hai bên gia đình. Có nhiều cách chọn hình cưới để cổng đẹp, nhưng nhìn chung, sẽ có 2 xu hướng chính là chọn ảnh nghiêm túc, có hơi hướng truyền thống và chọn ảnh cổng cưới theo phong cách năng động, trẻ trung.

Hình cưới để cổng sẽ giúp đám cưới thêm thu hút

Xung quanh vấn đề chọn hình cưới để cổng đẹp, người ta vẫn hay thắc mắc: Ảnh cổng cưới có cần thiết không? Cách chọn ảnh cưới để cổng như thế nào và sau đám cưới, ảnh cổng cưới để làm gì. Sau đây, Marry sẽ giải đáp từng câu hỏi một cho bạn:

Tại sao cần có hình cưới để cổng?

Câu trả lời là có, dù sao, khách đi tiệc cũng vẫn thích và quen nhìn ảnh của cô dâu chú rể để nhận đúng sảnh tiệc. Hơn nữa, bạn đã cất công chụp ảnh cưới cả chục tấm, ít ra bạn cũng phải “khoe” một tấm hoành tráng chứ nhỉ?

Cách chọn hình cưới để cổng đẹp nhất?

Phải biết là phù hợp cho ai. Nếu phù hợp cho khách dự tiệc bạn nên chọn một tấm trông nghiêm túc, thấy rõ mặt. Nếu chỉ đơn giản là phù hợp với sở thích cá nhân bạn thoải mái chọn tấm nào cả hai ưng ý nhất, phần nhận đúng sảnh tiệc cứ để hướng dẫn viên nhà hàng lo.

Bí quyết chọn hình cưới để cổng đẹp

1. Chọn ảnh cổng cưới theo chuẩn mực truyền thống

Một bức ảnh cưới để cổng đúng chuẩn truyền thống là bức ảnh đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

–   Ảnh nhìn chính diện, hoặc phải thấy được hơn một nửa khuôn mặt của cả cô dâu và chú rể. Khuôn mặt cả hai đều tươi tắn và trông thật hạnh phúc.

–   Ảnh chân dung, tư thế trang nghiêm, đứng đắn, trang phục cưới chỉn chu, xinh đẹp.

–   Ảnh không có những hành động khác thường như chu môi, phồng má, trợn mắt, tay chân loạn xạ.

–   Ảnh khổ đứng, 60x90cm.

2. Chọn ảnh để cổng cưới theo phong cách hiện đại

Quên mọi quy tắc trên đi, hãy chọn một tấm ảnh đơn giản là vì hai bạn thích bởi nó sẽ được treo ngay nơi yêu thích nhất trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, đó sẽ là một tấm ảnh:

–   Ảnh nhìn… đâu cũng được, miễn là bạn thích.

–   Ảnh chân dung cũng được, cận cảnh mặt cũng được, chụp trong nhà cũng được, chụp hình cưới ngoại cảnh cũng được, miễn bạn thấy đẹp.

–   Ảnh trong trang phục hẹn hò hay cưới đều được miễn trông hai bạn hạnh phúc.

–   Ảnh khổ đứng cũng được, khổ ngang cũng không sao, to hơn 60x90cm hoặc nhỏ hơn miễn hai bạn thấy phù hợp.

Ảnh cưới của bạn nên hòa hợp với ý tưởng tiệc cưới. Nếu bạn đã chọn ý tưởng tiệc cưới “biển xanh” với màu chủ đạo là xanh dương mà ảnh lớn lại là cô dâu chú rể trong trang phục đồng quê và ở giữa cánh đồng vàng ruộm thì thật không ổn tí nào. Vì vậy, hãy lưu ý khi chọn ảnh cưới phù hợp để tránh sự lạc lõng nhé!

admin