Cách biến hóa bàn tiệc trong các Nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM

1 year ago

Trong các Nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM, tùy vào không gian, thời gian và phong cách mà có thể biến đổi phong cách trang trí để bàn tiệc trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Thực ra, để bàn tiệc trông độc đáo và ấn tượng hơn thì bạn chỉ cần nhấn nhá, thêm thắt vào một vài chi tiết cho phù hợp với không gian, thời gian và chủ đề của tiệc cưới là được. 

Cách biến hóa bàn tiệc trong các Nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM

1. Trang trí theo không gian

Trang trí bàn tiệc phù hợp với không gian địa điểm tổ chức tiệc cưới sẽ khiến đám cưới của các bạn trở nên thống nhất, hài hòa và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Nếu như tiệc cưới diễn ra ở bãi biển, bạn có thể thêm những phụ kiện trang trí có liên quan đến đại dương như vỏ ốc, vỏ sò, sao biển,… để tăng thêm sự hài hòa và phóng khoáng cho buổi tiệc.

Với những tiệc cưới diễn ra trong sân vườn, bạn có thể đặt những chậu hoa nhỏ, những chậu cỏ thơm,… xung quanh khu vực đãi khách để tăng thêm nét xanh mát cho tiệc cưới. Bên cạnh đó, những ngọn nến lung linh chính là người trợ thủ đắc lực để làm không gian tiệc cưới thêm phần ấm áp nếu như buổi tiệc của bạn diễn ra vào ban đêm.

2. Trang trí theo ngày lễ

Nếu đám cưới của các bạn diễn ra đúng vào các dịp lễ như Valentine, Haloween, Giáng Sinh,… thì bạn có thể lấy chủ đề trang trí cho tiệc cưới của mình những ngày lễ này. Những trái cầu đỏ hay kẹo hình que sẽ gợi nhớ về một mùa Giáng sinh an lành, những chiếc đĩa hình tim, bông hồng đỏ sẽ đại diễn cho ngày valentine hạnh phúc,… và tất cả những yếu tố đó sẽ giúp để lại trong lòng khách mời những ấn tượng khó phai nhất.

3. Trang trí theo mùa

Bạn hãy đưa những yếu tố quen thuộc khi thời tiết bắt đầu chuyển đổi vào những nét trang trí trên bàn tiệc. Mùa hạ của những hoa trái trĩu mọng, mùa của nắng chói thì lựa chọn bình hoa trái cây, hay những sắc vàng rực rỡ sẽ thật tuyệt vời.

Mùa xuân mang đến những hương thơm nhẹ nhàng và tinh khiết, những bông hoa ly thơm quyến rũ sẽ khiến buổi tiệc thêm sang trọng và ngọt ngào.

Mùa thu với lá vàng rơi rụng, với những cơn gió mát làm say lòng người hay mùa đông với tông màu trắng chủ đạo của tuyết, của những cây thông xanh thắm, những ống khói nghi ngút và những cơn mưa tuyết nhẹ nhàng.

4. Trang trí theo phong cách

Bạn thích phong cách nhẹ nhàng, lãng mạng hay hiện đại, trẻ trung, cổ điển… vậy sao bạn không đưa những phong cách đó vào trong tiệc cưới của mình?! Bàn tiệc của bạn chính là nơi thể hiện điều đó một cách tốt nhất, thông những vật phẩm được trang trí trên bàn tiệc.

5.Trang trí theo màu sắc

Trang trí theo tông màu chính của bữa tiệc chính là việc bạn lựa chọn các loại phụ kiện, hoa tươi trang trí theo cùng tông màu đó. Bạn hãy dùng khăn trải bàn, khăn ăn cùng màu với theme màu chủ đạo của lễ cưới tạo thành khối thống nhất và nổi bật sắc màu tiệc cưới.

Ngoài ra, bạn có thể thêm các chi tiết nhỏ như nến, ruy băng, hạt đá,… để tạo thêm điểm nhấn riêng cho buổi tiệc của mình. Với các tiệc cưới diễn ra trong các Trung tâm, Nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM thì bạn sẽ có một chuyên gia về trang trí cưới tư vấn riêng về các chủ đề, phong cách, vật liệu,… để trang trí trước ngày cưới của bạn. Hãy có gắng trao đổi với họ và nêu ra ý tưởng của bạn nhé.

admin