Đừng đọc bài này nếu bạn vẫn chưa muốn cưới – Bí quyết cưới

7 months ago

Việc lên kế hoạch chuẩn bị cho một đám cưới là một quá trình tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Vậy làm thế nào để tổ chức tiệc cưới trọn gói tiết kiệm nhất?

Làm sao để tổ chức tiệc cưới trọn gói thật tiết kiệm là câu hỏi nhiều người băn khoăn mỗi khi chuẩn bị đám cưới. Và sau đây sẽ là giải đáp cho bạn để có được một đám cưới hoàn hảo, chất lượng mà vẫn vừa túi tiền.

Tổ chức tiệc cưới trọn gói là gì?

Đám cưới là một ngày trọng đại và rất nhiều thứ phải chuẩn bị và sắp xếp. Việc chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tức là yêu cầu một đơn vị có chuyên môn tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng làm thay bạn các công việc đó. Một dịch vụ tiệc cưới trọn gói sẽ bao gồm rất nhiều công việc liên quan từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, kế hoạch chi tiết,  thực hiện ý tưởng và dự trù kinh phí. Điều này sẽ giúp cho các cặp đôi giảm bớt gánh nặng và áp lực khi chuẩn bị tiệc cưới.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói bao gồm những gì?

Khi chọn tổ chức tiệc cưới trọn gói tại các nhà hàng tiệc cưới hoặc các địa điểm tổ chức khác, bạn sẽ nhận được những dịch vụ như:

1. Tư vấn tổ chức tiệc cưới

Phong cách tổ chức

Ngoài những đám cưới được tổ chức theo phong cách truyền thống thì hiện nay có rất nhiều phong cách mới lạ được du nhập từ các nước cũng là lựa chọn của nhiều cặp đôi. Nếu bạn đã định hình được phong cách đám cưới cho mình thì chỉ cần yêu cầu dịch vụ tổ chức trọn gói thực hiện đúng yêu cầu. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn phong cách nào thì đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn, sẽ tùy vào phong cách, sở thích và đặc điểm nổi bật của cặp đôi mà sẽ có những phong cách đám cưới khác nhau.

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Ý tưởng trang trí

Ý tưởng trang trí sẽ gắn liền với phong cách tổ chức tiệc cưới mà bạn chọn. Nếu bạn chọn cho mình phong cách sang trọng, hiện đại thì ý tưởng trang trí sẽ xoay quanh chủ đề đó. Ví dụ như từ cách chọn tông màu chủ đạo, chất liệu các nguyên liệu chuẩn bị cho đám cưới, thiết kế thiệp cưới, cổng cưới, bàn tiệc,… Đây là ưu điểm của các dịch vụ hiện nay và cũng giúp ích cho nhiều cặp đôi trong việc tổ chức một tiệc cưới ấn tượng, đáng nhớ.

Chọn thực đơn tiệc cưới tiết kiệm

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Với nhiều phong cách và ý tưởng độc đáo mới lạ thì nhiều bạn băn khoăn về giá thực đơn như thế nào. Vì vậy đội ngũ tổ chức tiệc cưới sẽ giúp bạn tính toán, cân nhắc và dự trù kinh phí tiệc cưới của bạn sao cho phù hợp nhất.

2. Trang điểm ngày cưới

tổ chức tiệc cưới trọn gói

  • Trang điểm cô dâu và chú rể lúc rước dâu và đãi tiệc.
  • Trang điểm 2 bên thông gia, họ hàng và dàn bê tráp

3. Trang phục ngày cưới

  • Trang phục cưới cho cô dâu, gồm áo dài lúc rước dâu và váy cưới lúc đãi tiệc.

tổ chức tiệc cưới trọn gói

  • Trang phục vest cưới cho chú rể (2 bộ)

tổ chức tiệc cưới trọn gói

  • Trang phục cho cha mẹ cô dâu chú rể ông bà 2 bên.
  • Trang phục cho dàn bê tráp của đàn trai và đàn gái

4. Chụp ảnh cưới

tổ chức tiệc cưới trọn gói

  • Chụp ảnh cưới ngoại cảnh, album cưới
  • Chụp ảnh phóng sự cưới tại nhà cô dâu chú rể
  • Chụp ảnh tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới

5. Trang trí tiệc cưới

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Là công việc rất tốn kém và mất nhiều thời gian của các cặp đôi trong mỗi đám cưới. Tuy nhiên khi chọn dịch vụ trọn gói tại các nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn thì bạn sẽ không phải lo lắng nhiều nữa. Nếu ở phần tư vấn chọn ý tưởng trang trí tiệc cưới các cặp đôi đã thống nhất được ý tưởng trang trí thì ở phần này các bạn chỉ cần yên tâm để đội ngũ chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức thực hiện. Các cặp đôi hãy dành thời gian quý báu đó để nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe thật tốt để ngày vui của 2 bạn được diễn ra một cách vui tươi và hào hứng nhất.

6. Phục vụ tiệc cưới

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Khi tổ chức tiệc cưới trọn gói tại các nhà hàng hoặc bất cứ địa điểm sự kiện tiệc cưới nào thì mối quan tâm về nhân sự phục vụ tiệc cưới cũng sẽ được giải quyết. Bạn sẽ không phải vất vả tìm người nấu ăn hoặc tiếp đãi, phục vụ khách trong tiệc cưới của mình. Thay vào đó sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của các nhà hàng tiệc cưới hỗ trợ hoàn toàn cho bạn. Từ việc chuẩn bị những món ăn có trong thực đơn, đến khâu bày trí, sắp xếp bàn tiệc, lên thức ăn, phục vụ trong bữa ăn và dọn dẹp sau khi bữa tiệc kết thúc. Đây là một ưu điểm lớn nhất mà các cặp đôi nên lưu ý để tiết kiệm thời gian và công sức cho mình.

Một số dịch vụ đi kèm khác

Bên cạnh những dịch vụ chính của một lễ cưới, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn khác như: thiết kế và in thiệp cưới, bánh cưới, hoa cưới, chuẩn bị mâm quả ngày cưới và sắp xếp nhân viên bưng quả nếu cần.

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Có thể thấy việc tổ chức tiệc cưới trọn gói có rất nhiều lợi ích cho các cặp đôi, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đây cũng là xu hướng chung và là lựa chọn của nhiều cặp đôi hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ tiệc cưới của Riverside Palace để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

admin