Để kiểu tóc của bạn phù hợp cói gương mặt trong ngày cưới

Để kiểu tóc của bạn phù hợp cói gương mặt trong ngày cưới

5 years ago

Nếu cô dâu có mái tóc dài thì khi trang điểm đám cưới, bạn nên thả bồng bềnh và buộc hờ tóc phía sau bằng một chiếc nơ xinh xắn. Những cô dâu tóc ngắn có thể uốn lọn xoăn nhẹ để mái tóc ôm trọn lấy khuôn mặt thanh tú. Studio sẽ giúp bạn trở thành một cô dâu xinh đẹp và quyến rũ nhất

Cô dâu có khuôn mặt tròn

nhà hàng tiệc cưới hcm Metropole

Với đặc điểm khuôn mặt rộng, khoảng cách từ trán tới cằm gần như bằng khoảng cách từ giữa hai bên xương quai hàm nên cô dâu cần khéo léo che bớt đặc điểm này của mình. Chọn kiểu tóc ngôi giữa sẽ “chia đôi” khuôn mặt của bạn và càng khiến nó trông to hơn. Những kiểu tóc mai, tóc xoăn ôm mặt cũng sẽ không phù hợp với bạn.

Gương mặt tròn phù hợp với tóc xẻ ngôi xéo hoặc để hai lọn tóc mái dài, buông sang hai bên nhằm che đi phần xương quai hàm quá rộng, tạo cảm giác thanh tú và thon gọn cho khuôn mặt. Mái tóc búi cao cũng phù hợp với cô dâu có khuôn mặt tròn.

Cô dâu có khuôn mặt vuông

nhà hàng tiệc cưới hcm Metropole

Vầng trán rộng và khuôn mặt góc cạnh ở nhiều phía là đặc điểm dễ nhận biết ở cô dâu có khuôn mặt vuông. Những kiểu đầu quá ngắn, tóc tém, hay tóc thẳng dài đều dễ làm lộ những điểm “cứng” trên mặt của cô dâu.

Kiểu khuôn mặt vuông phù hợp với mái đầu xoăn hoặc xoăn nhẹ, thả sang hai bên để tạo cảm giác mềm mại hơn. Các cô dâu chỉ cần nhớ quy tắc, tóc phải che đi được hai bên quai hàm rộng của mình để khuôn mặt bớt góc cạnh.

Cô dâu có khuôn mặt trái xoan

nhà hàng tiệc cưới hcm Metropole

Khuôn mặt này dường như thích hợp với mọi kiểu tóc vì cô dâu sở hữu vầng trán vừa phải và chiếc cằm nhỏ nhắn. Vì tính cân bằng của khuôn mặt nên bất cứ kiểu tóc nào cô dâu cũng có thể chọn lựa, không cần lo lắng che đi nhược điểm của mình, từ tóc vấn cao, tóc búi hay tóc xoăn…

Với kiểu khuôn mặt hoàn hảo này, bạn có thể thoải mái tùy biến để lựa chọn kiểu tóc mà mình thích, bất kể là bạn có mái tóc dài hay ngắn, xoăn hay thẳng. Điều duy nhất khiến bạn đau đầu đó là phải chọn mái tóc phù hợp với chiếc váy cưới.

Cô dâu có khuôn mặt dài

nhà hàng tiệc cưới hcm Metropole

Để tạo sự đầy đặn cho khuôn mặt có vầng trán rộng, xương mặt và xương cằm đều dài thì cô dâu nên tránh các kiểu tạo tóc búi cao hay để tóc thẳng dài.

Mái tóc ngắn, ôm lấy khuôn mặt, để thêm chút tóc mai sẽ “hạn chế” độ dài cho khuôn mặt. Ngoài ra, nếu cô dâu có mái tóc dài thì cũng có thể chọn tóc xoăn, loại sóng to để tạo sự cân bằng cho khuôn mặt.

Mita Wedding luôn hân hạnh chào đón cô dâu, giúp cô dâu trở thành người đẹp nhất.

Wedding Splendor

Thuê váy cưới đẹp tại tphcm

Với tâm lý chung của những cô gái mới cưới, thường sẽ thích thuê váy cưới đẹp tại tpchm hơn là chọn may, vì nhiều mẫu mã và đang dạng về màu sắc, thiết kế phong phú hơn nhiều. Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiêp áo cưới, càng ngày nhiều nhà thiết kế sáng tạo nhiều phong cách đẹp và mới lạ. Cô dâu trẻ tha hồ chọn cho mình những mẫu áo cưới xinh đẹp theo ý muốn của mình.  Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá cả khác nhau, cô dâu có thể tạo cho mình một phong cách thật đặt biệt mà mình thích nhé.

Thuê váy cưới đẹp là một trong những tiêu chí hàng đầu để bạn có thể trở thành cô dâu đẹp trong ngày trọng đại của mình. Những  cô dâu còn trẻ luôn nên làm mới mình với những mẫu áo cưới đẹp nhất để biến bạn thành một cô gái xinh đẹp nhất trong ngày trong đại của mình.

.

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM

Để ngày cưới của mình thành công như mong đợi, trước tiên, bạn hãy liệt kê ra những vị khách sẽ mời để chọn địa điểm có diện tích phù hợp. Điều này cũng sẽ giúp bạn ước lượng được chi phí đặt tiệc. Hoặc bạn có thể chọn nơi nào thích rồi tùy vào diện tích của nơi đó mà lên danh sách khách mời cho phù hợp. Rồi chọn nhà hàng tiệc cưới Metropole tại hcm phù hợp với số lượng khách mời đó.

Tại HCM có rất nhiều nhà hàng cưới để hai bạn có thể chọn lựa, phải chọn sảnh cưới phù hợp nhất để có thể phù hợp với số lượng khách mời như mong đợi, lên kế hoạch tổ chức, trang trí để không gian cưới đẹp hơn, chọn thực đơn tiệc cưới phù hợp nhất để hai bạn luôn cảm thấy phù hợp với chính những vị khách mời của mình nhé.

.

 

admin