Kinh nghiệm chuẩn bị cho đám cưới

Kinh nghiệm chuẩn bị cho đám cưới

5 years ago

Khi tổ chức tiệc cưới, đôi bạn cần phải có một kế hochj tổ chức tiệc cưới chu đáo và cụ thể nhất, như vậy mọi quy trình điều nằm trong tầm tay và đôi bạn rất dễ quản lý. Sau đây là những gợi ý nhỏ để bạn có thể tham khảo:

– Lập kế hoạch ngân sách
– Lập bảng liệt kê các đầu mục công việc cần làm
– Lên danh sách khách mời
– Tìm nhà hàng để đãi tiệc
– Chọn studio chụp hình và thuê đồ cưới
– Mua nữ trang cưới
– In thiệp cưới
– Đặt xe hoa, xe đưa đón, quay phim, chụp hình
– Mua sắm đồ trang trí nhà cửa, bàn thờ gia tiên, đặt mâm quả
– Mua sắm quần áo cho cha mẹ hai bên
– Tìm người chủ hôn và bưng mâm quả

anh-1-500013-1368129284_500x0.jpg

Vì đa phần những đám cưới ngày nay đều tổ chức tại nhà hàng, do vậy, chọn nhà hàng tiệc cưới uy tín, món ăn chất lượng và phục vụ tốt là điều rất cần thiết. Bạn nên dành nhiều thời gian đi tham khảo các nhà hàng để có được nhiều phương án lựa chọn. Các nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng tại TP HCM có thể kể đến như Diamond Place, Metropole, Riverside Place, Capella Park View… Các nhà hàng này đều có chất lượng món ăn tốt và không gian đẹp, rộng rãi. Trong đó, nhà hàng Diamond Place nổi bật với chương trình làm lễ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

ĐTại đây, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn hình dung ra buổi tiệc của mình sẽ diễn ra như thế nào. Nhà hàng có sẵn những clip demo để các đôi uyên ương có thể tự chọn chương trình làm lễ, bài múa khai tiệc theo phong cách yêu thích. Về món ăn, thực đơn của Diamond Place khá phong phú bao gồm đầy đủ các món Âu, Việt, Hoa. Nhà hàng cũng có sẵn hình ảnh minh họa cho từng món ăn để khách hàng dễ lựa chọn. Ngoài ra, tất cả dịch vụ đi kèm cho buổi tiệc đều có đầy đủ và đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng.

 

admin