Các chương trình vui chơi giải trí khi tổ chức hội nghị

1 year ago

        Trong một cuộc hội nghị bất kỳ luôn cần có các chương trình văn nghệ để cho khán giả không cảm thấy nhàm chán và tẻ nhạt khi cả buổi chỉ lắng nghe những bài phát biểu và những con số thống kê khô khan. Tiết mục văn nghệ phải được tập dượt và chuẩn bị công phu. Bài hát lựa chọn là bài hát truyền thống của công ty sở hữu sự kiện (nếu có), những bài hát nổi tiếng nói về quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Phần múa phụ hoạ cũng phải được chuẩn bị kỹ càng. Công ty cần lên rõ lịch chi tiết thời gian các tiết mục văn nghệ này diễn ra và phải đảm bảo phối hợp hài hoà với các hoạt động trện sân khấu khác như bài phát biểu, trao tặng, khen thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc…

        Sau khi kết thúc toàn bộ hoạt động chính của hội nghị, phần thời gian còn lại có thể tổ chức 1 tour du lịch ngắn (City tour) cho những người tham gia hội nghị. Địa điểm tham quan là những danh lam thắng cảnh trên địa bàn nơi diễn ra hội nghị hoặc vùng lân cận. Việc tham quan có thể kết hợp với mua sắm những sản phẩm thủ công: gốm Bát Tràng, lụa Hà Đông…để những vị khách ở xa đến có thể mua quà về cho người thân. Ngoài ra, công ty cũng có thể tổ chức một hội thi đấu thể thao hay một chương trình du lịch Building teamwork với các trò chơi như: thi phác hoạ logo của công ty, thi kéo co, nhảy bao tải, tiếp sức để nâng cao tính đồng đội trong các nhân viên và cũng tạo không khí sôi động, thoải mái, mọi người trở nên gần gũi và thân thiết với nhau hơn. Những người tham dự chắc chắn sẽ có được một buổi lễ đầy kỉ niệm vui và đáng nhớ. Địa điểm tổ chức những hoạt động này phải rộng, thoáng mát và cảnh trí thiên nhiên hài hoà. Tuy vậy, khi tổ chức công ty phải tính đến điều kiện thời tiết có cho phép không. Hầu hết lễ tổng kết đều được tổ chức vào cuối tháng 12, đầu tháng 1, lúc đó thời tiết rất lạnh nên nếu có tổ chức hoạt động vui chơi trên thì công ty phải lựa chọn địa điểm trong nhà thích hợp để đảm bảo sức khoẻ cho các thành viên tham gia.         Hoạt động quay film, chụp ảnh làm tư liệu cũng cần phải được lên lịch trình chi tiết. Thợ chụp ảnh, quay film phải có kinh nghiệm, tay nghề để có được những bức ảnh đẹp và thước phim đầy ý nghĩa. Công ty cần thoả thuận với chủ hội nghị về việc in số lượng và kích thước ảnh.

 

Kinh nghiệm lựa chọn nhạc cho đám cưới của bạn

Âm nhạc là một phần của văn hóa đám cưới, là chất xúc tác cho cảm xúc thêm phần thăng hoa và lãng mạn. Các bản nhạc nên có âm lượng vừa đủ, thậm chí hơi nhỏ để mọi người chuyện trò mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Những bản nhạc hay, phù hợp sẽ làm không khí lễ cưới của bạn thêm dễ chịu, thoải mái, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc cũng như sự thoải mái của khách mời. Một số nhà hàng tiệc cưới như Riverside Palace thường gợi ý cho các đôi uyên ương về việc thuê một ban nhạc không lời chơi trong lúc đón khách và lúc đãi tiệc. Nhóm nhạc giống như một dàn nhạc giao hưởng thu nhỏ, tạo cảm giác sang trọng. Ban nhạc vừa có thể chơi các bản nhạc yêu thích của cô dâu chú rể, vừa có thể đệm cho những vị khách mời muốn hát tặng cô dâu chú rể. Ngoài ra, bạn có thể chọn các đĩa nhạc nhẹ nhàng để nhạc chơi liên tục trong đám cưới. Bạn nên thu sẵn nhiều bài hát khác nhau để có các vị khách không cảm thấy chán khi phải nghe lại đĩa nhạc quá nhiều lần.

.

admin