Phương Pháp Massage Mặt Giúp Hồi Phục Và Chăm Sóc Da Mặt

3 years ago

1/ Sự cần thiết của việc mát xa mặt:

Việc mát xa mặt có thể giúp bạn duy trì được vẻ đẹp, sự trẻ trung và khỏe mạnh cho làn da. Mát xa mặt có thể làm chậm lại quá trình lão hóa của bạn. Một làn da bị hư hỏng trông rất tệ, như một quả bóng bị xì hơi vậy. Mát xa mặt có thể giúp làm trẻ hóa làn da của bạn và giúp chúng trông đẹp hơn.
Da bị tổn hại và mất tính đàn hồi là do:
– Tia UV
– Sự mất nước
– Sự lão hóa
Ngoài ra, những người có làn da nhờn thì da của họ tiết ra quá nhiều bã nhờn làm bịt lỗ chân lông, làm cho da dễ bị mụn và nổi mẩn đỏ.

2/ Tác dụng của việc mát xa mặt

Mát xa là một bài tập cho da mặt của bạn. Nó có tác dụng sâu bên trong da, làm sạch bụi bẩn, giúp lưu thông máu và làm

  • Giảm xì trét.
  • Mát xa mặt giúp bạn có được một làn da sáng và mịn màng. Bên cạnh đó cũng làm tăng tính đàn hồi cho da.

3/ Sự hoạt động của mát xa mặt:

Các bụi bẩn bám vào da chính là nguyên nhân gây ra mụn và mẩn đỏ. Nếu chỉ rửa thông thường thì không thể làm sạch được chúng. Mát xa mặt và đắp mặt nạ làm tăng nhiệt độ của da, mở lỗ chân lông và lấy đi những bụi bẩn đó. Hãy sử dụng phương pháp massage đúng cách bằng việc mát xa vừa phải, tăng nhiệt độ của da, tăng tốc độ lưu thông máu và các thành phần có trong các tinh chất sử dụng khi mát xa cũng có hiệu quả đối với da. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng làm thư giãn.

4/ Duy trì lớp biểu bì và hạ bì khỏe mạnh:

Khi bạn có tuổi, sự lưu thông máu ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Khi sự lưu thông máu được cải thiện bằng cách mát xa mặt và sử dụng mặt nạ, thì da đã được cung cấp đủ oxy và các chất dinh dưỡng để có thể tạo ra được một lớp biểu bì và hạ bì khỏe mạnh.

5/ Tác động của việc mát xa da mặt: có tác dụng như một chiếc mặt nạ:

Bằng việc đắp mặt nạ và làm tăng nhiệt độ da mặt, quá trình lưu thông máu được cải thiện và các thành phần có chứa trong mặt nạ cũng có hiệu quả cho da.
Những việc cần làm khi mát xa:

  • Mức độ thường xuyên của việc mát xa cần phải tùy theo tình trạng da của từng người. Với những ai sợ các vấn đề về da thì có thể tiếp tục các phương pháp điều trị nhẹ nhàng, hiệu quả hàng ngày, và thời gian tiến hành mát xa được giới hạn trong một khoảng thời gian ngắn. Với những người không mát xa hàng ngày thì khoảng thời gian nên tiến hành mát xa là 3 đến 4 ngày một lần và sử dụng sản phẩm dành cho việc mát xa.
  • Sử dụng toàn bộ lòng bàn tay khi mát xa khu vực rộng.
  • Sử dụng nhiều kem mát xa, đặc biệt đối với những ai có làn da khô.
  • Trong khi mát xa, bạn nên mát xa theo hình xoắn ốc theo thứ tự từ trong ra ngoài.

Những việc không nên làm khi mát xa:

  • Không nên sử dụng quá ít kem. Nếu bôi ít kem thì tay bạn sẽ không đủ trơn, sẽ tạo ra nhiều ma sát.
  • Không sử dụng ngón tay của bạn. Khi sử dụng ngón tay, da của bạn sẽ bị kích ứng.
  • Không mát xa theo các cách không chuẩn. Nếu bạn không mát xa theo hướng của các đường cong trên khuôn mặt, bạn có thể sẽ tạo ra các nếp nhăn.
  • Không mát xa quá mạnh. Mát xa quá mạnh có thể khiến cho da bị kích ứng.

Bạn đã biết được lợi ích và tiềm năng của việc mát xa mặt, vừa hồi phục và chăm sóc da mặt hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn muốn hồi phục làn da một cách thần kỳ bạn có thể tham khảo liệu trình vi kim tảo biển. Phương pháp lột da tự nhiên giúp cho bạn mờ nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông. Chúc các bạn luôn ĩnh đẹp

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *