Các chất liệu làm nên một cổng cưới đặc biệt

6 months ago

Bạn có biết điều tạo nên ấn tượng cho một buổi tiệc cưới ngoài trời là gì không? Ngoài trang phục cưới của cô dâu và chú rể ra thì việc trang trí cổng cưới là sự gây chú ý đầu tiên cho khách mời đến tham dự đấy. Một chiếc cổng cưới đẹp sẽ là lời mời chào đến quan viên hai họ và bạn bè gần xa cũng như là lời cảm ơn chân thành và trân trọng nhất vì đã đến chung vui với buổi tiệc cưới ngày hôm nay để chúc phúc cho cặp đôi. Vậy liệu các cặp đôi có đang tự hỏi cổng cưới thường được làm bằng chất liệu gì? Chất liệu đó có sự đặc biệt gì hay không? Để trả lời được cho những câu hỏi đó, các bạn hãy cùng tham khảo những gợi ý sau về các chất liệu của cổng cưới mà nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole đã sưu tập được nhé. 

Cổng hoa cưới ấn tượng cho cặp đôi

Cổng cưới ấn tượng cho cặp đôi

Cổng cưới bằng lụa

Bạn muốn có được những bức ảnh mềm mại cùng khách tham dự trước cổng cưới sao? Đừng lo lắng gì cả! Sử dụng cổng cưới từ chất liệu lụa sẽ khiến bạn đạt được mong ước của mình đấy. Chât liệu lụa được yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, uyển chuyển và trở nên mềm mại hơn gấp bội lần khi có gió. Những dải lụa tung bay sẽ giúp tấm ảnh cưới mà cặp đôi chụp sẽ vô cùng sống động và ấn tượng đấy. Cổng cưới bằng lụa như thế này rất được các cặp đôi ưa chuộng khi họ có ý địng tổ chức tiệc cưới của mình ở ngoài trời, đặc biệt là ngoài bãi biển. 

Cổng cưới bằng chất liệu lụa

Cổng cưới bằng chất liệu lụa

Cổng cưới lụa giữa biển

Cổng cưới lụa giữa biển 

Cổng cưới bằng cỏ lau ấm áp

Những cặp đôi yêu thích sự đơn giản và ấm áp thì không thể nào bỏ qua cổng cưới bằng cỏ lau này rồi. Kết hợp cùng với những bông hoa có tông màu nhã nhặn và thanh lịch như trắng, hồng nhạt,… sẽ làm tăng thêm độ dịu dàng và mềm mại cho cổng cưới của cặp đôi. Một bức ảnh cưới với tông ấm của cỏ lau pha chút gam màu nhẹ nhàng, thanh thanh bởi màu sắc không quá chói của bông hoa thì sẽ rất tuyệt phải không nào các cặp đôi?

Chiếc cổng cưới bằng cỏ lau tăng thêm sự ấm áp cho bữa tiệc cưới ngoài trời

Chiếc cổng cưới bằng cỏ lau tăng thêm sự ấm áp cho bữa tiệc cưới ngoài trời

Cổng cưới bằng gỗ

Với sự mộc mạc và chất phác của chất liệu gỗ đã làm nên sự đặc biệt khó phai của chiếc cổng cưới bằng gỗ này. Với một buổi tiệc cưới ngoài trời thì gỗ chính là sự lựa chọn không hề tồi một chút nào dành cho các cặp đôi. Khi trưng cổng cưới bằng gỗ này ở hôn lễ, tổng thể tiệc cưới của bạn sẽ thật hài hòa với thiên nhiên. Điểm xuyến thêm một ít màu sắc cho cổng cưới của cặp đôi bằng một ít hoa đủ màu để tạo thêm sự sinh động và đầy sức sống cho cổng cưới của đôi bạn. Ngoài ra các bạn có thể biến tấu các khung cổng cưới bằng gỗ khác nhau để tạo sự khác biệt cho lễ cưới của mình.

Cổng cưới bằng gỗ

Cổng cưới bằng gỗ

Cổng cưới bằng cành cây

Nhắc đến tiệc cưới ngoài trời, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cổng cưới bằng cành cây này được rồi. Cổng cưới này sẽ tạo nên sự sáng tạo đầy cá tính và gần gũi hơn giúp những bức ảnh trong ngày cưới của hai bạn trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Trang trí kèm theo đó là một vài cành hoa và lá để tạo thêm màu sắc cho cổng cưới của cặp đôi thêm nổi bật.  

Cổng cưới bằng cành cây

Cổng cưới bằng cành cây.

Cổng cưới là sự chào đón của hôn lễ đối với các khách mời tham dự nên cô dâu và chú rể chăm chút cho chiếc cổng cưới của mình cũng là một điều vô cùng tất yếu. Mỗi chất liệu cổng cưới là một sự đặc biệt riêng của từng cặp vợ chồng. Các cặp đôi có thể sáng tạo thêm hoặc thiết kế riêng cho lễ cưới của chính mình một cổng cưới đặc biệt và khác lạ chỉ “có một không hai”. Hy vọng, qua những sưu tập về những chất liệu cổng cưới mà Metropole đã thu thập thì các cặp đôi đã lựa được cho mình một chất liệu phù hợp với cả hai. Vì lễ cưới là dịp mà không dễ gì xảy ra nhiều lần nên hãy tạo dựng nên những nét riêng để cô dâu và chú rể cũng như các vị khách mời tham dự sẽ nhớ mãi.

 

 

admin