Thông điệp ý nghĩa từ hoa cưới cầm tay cô dâu

5 months ago

Hoa cưới cầm tay chính là một phụ kiện giúp cô dâu trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong ngày trọng đại. Ngoài vẻ đẹp mà mỗi bó hoa mang lại, hoa cưới cầm tay còn mang lại một ý nghĩa thông điệp riêng. Dưới đây sẽ là ý nghĩa của một số loại hoa cầm tay cho cô dâu, bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình bó hoa phù hợp nhé!

Bó hoa hồng – tôn vinh tình yêu cháy bỏng

Ngôi nhà hoa hồng có rất nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng.

Nhưng dù bất kỳ ở nơi đâu, hoa hồng cũng là loài hoa được yêu thích nhất và biểu tượng cho một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng: Tình Yêu.

Các nàng thường chọn bó hoa cưới cầm tay là hoa hồng đỏ hoặc hoa hồng nhung cho tiệc cưới nói chung và tiệc cưới ngoài trời nói riêng, chính là bí quyết để các nàng tôn vinh tình yêu say đắm, nồng nhiệt và bất diệt của mình.

Bó hoa hồng đỏ cầm tay của cô dâu

Bó hoa hồng đỏ cầm tay của cô dâu

Bó hoa baby trắng – tôn vinh tình yêu tinh khôi và thanh khiết

Hoa baby trắng tượng trưng cho tình yêu trong trắng, ngây thơ và tinh khiết bởi vẻ đẹp mỏng manh mà những bông hoa nhỏ xinh mang lại.

Những bông hoa baby trắng không thể nào thiếu trong ngày cưới, hoa baby trắng làm cô dâu trở nên nhẹ nhàng, thanh khiết làm bó hoa cưới trở nên lung linh nổi bật cực kì mê hồn và bắt mắt.

Đối với tiệc cưới ngoài trời, dưới ánh đèn lung linh, huyền ảo hoa baby trắng càng trở nên nổi bật và làm cho cô dâu trở nên rạng rỡ hơn.

Hoa cưới cầm tay - baby trắng

Hoa cưới cầm tay – baby trắng

Bó hoa cát tường – tôn vinh tình yêu nhẹ nhàng, say đắm

Ở cát tường, bạn dễ dàng tìm thấy một vẻ đẹp mỏng manh mà rất đằm thắm. Những cánh hoa mềm như lụa, cùng với màu sắc nhẹ nhàng đã khiến cát tường luôn gợi đến một sự yếu đuối cần che chở, nhưng trái với sự mong manh yếu đuối ấy, cát tường lại là một loài hoa có sự vươn lên mạnh mẽ.

Không mãnh liệt giống như hoa hồng, hoa cát tường thể hiện một tình yêu nhẹ nhàng và tinh tế. Vì vậy rất nhiều cô dâu lựa chọn cát tường là bó hoa cưới trong ngày trọng đại.

Bó hoa cát tường cầm tay của nàng dâu

Bó hoa cát tường cầm tay của nàng dâu

Bó hoa oải hương – tôn vinh tình yêu thủy chung

Hoa oải hương không chỉ được biết đến với mùi hương nồng nàn và sâu lắng mà nó còn tượng trưng cho những điều may mắn. Cầm một bó hoa oải hương sẽ chính là bí quyết mang đến sự may mắn, bình yên và hòa thuận. 

Ngoài ra, sắc tím của hoa oải hương còn tượng trưng cho một tình yêu chung thủy sắc son trong nghĩa vợ chồng và dù có trải qua bao nhiêu gian khó vẫn ở bên nhau. Vậy nên một bó hoa oải hương chính là bí quyết để chúng ta nhắn gửi và tôn vinh tình yêu thủy chung son sắc.

Như vậy, việc cô dâu lựa chọn hoa oải hương cho tiệc cưới của mình cũng nhằm nhắn nhủ thông điệp với chú rể rằng dù trải qua bao nhiêu năm đi chăng nữa thì tình yêu cô ấy dành cho chàng vẫn nguyên vẹn như thuở ban đầu.

Bó hoa oải hương đơn giản, tinh tế

Bó hoa oải hương đơn giản, tinh tế

Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được bó hoa cưới cầm tay phù hợp. Chúc bạn có một đám cưới đáng nhớ và sâu sắc.

admin