5 bí quyết để chọn trung tâm tiệc cưới đạt chuẩn

2 years ago

Diamond Place xin giới thiệu đến các cặp cô dâu chú rể 5 bí quyết để bạn có thể chọn được cho ngày đại hỷ của mình một trung tâm tiệc cưới hoàn hảo. 

1. Tham khảo nhiều địa chỉ của nhiều nhà hàng tiệc cưới

Để chọn được trung tâm tiệc cưới như mong muốn, đôi bạn cần phải tỉ mỉ hơn trong cách chọn địa điểm cưới. Nếu khu vực bạn và những người thân sinh sống ở quận Tân Bình, quận 10 thì tốt nhất bạn nên tìm những nhà hàng ở gần 2 khu vực này. Điều thứ 2 bạn hãy cân nhắc khả năng tài chính của mình. Các nhà hàng tiệc cưới HCM có giá dao động rất lớn. Tùy theo  khả năng tài chính của bạn. Một bàn tiệc có thể có giá từ 3-5 triệu đến 7-8 triệu. Sau cùng hãy lưu ý đến vấn đề dịch vụ tiệc cưới. Bạn đã trải nghiệm hoặc nghe những phản hồi gì về các nhà hàng tiệc cưới tphcm này. 

Nếu danh sách của bạn vẫn còn nhiều, bạn có thể gọi điện để hỏi thêm một số thông tin cần thiết như các chế độ ưu đãi hoặc số lượng bàn tiệc có thể có thể đáp ứng. Đừng quên hỏi về các điều khoản thanh toán để hiểu rõ về chất lượng của nhà hàng nhé.

2. Chọn một vị trí thích hợp nhất

Khi chọn trung tâm bạn cũng nên cân nhắc các yếu tố về nhà giữ xe, vị trí nhà hàng. Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Những điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách mời về chất lượng buổi tiệc.

3. Dịch vụ tại nhà hàng tiệc cưới đó

Yếu tố cạnh tranh giữa các trung tâm tiệc cưới chính là dịch vụ của những nhà hàng này. Bạn nên khai thác tối đa những gì mà bạn có thể nhận được. Các món ăn đặc biệt hoặc ngon nhất của nhà hàng, các chương trình lễ nghi đám cưới, các dịch vụ kèm theo của nhà hàng.

Đối với sảnh tiệc, hãy chú ý đến việc có phù hợp với khách mời của bạn không. Đừng bỏ qua các chi tiết bàn, ghế, hoa trang trí, sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng phục vụ. Mọi thứ có sạch sẽ, đẹp mắt, thoải mái không? Căn phòng có thể phục vụ bao nhiêu khách. Mỗi bàn có bao nhiêu nhân viên phục vụ. Bạn nên tham khảo bảng giá của các nhà hàng để tiện so sánh.

trung tâm tiệc cưới Diamond Place

4. Nắm rõ quy trình đặt cọc và thanh toán các nhà hàng tiệc cưới

Các nhà hàng tiệc cưới hcm đều có quy định về việc đặt cọc và thanh toán. Có 3 lần đặt cọc và thanh toán. Sau khi xác định được ngày cưới và số lượng khách mời, bạn sẽ đặt cọc lần đầu tiên. Thông thường mức cọc ở lần thứ nhất giao động trong khoảng 5 đến 20 triệu đồng tuỳ quy định mỗi nhà hàng tiệc cưới. Lần thứ hai đặt cọc sau khi chọn xong thực đơn. Lúc này là 1 – 2 tháng trước ngày cưới, thực đơn mới được thống nhất. Bạn cần cọc số tiền 30-50% giá trị bàn tiệc. Lần cuối cùng là lúc tiệc cưới kết thúc, bạn sẽ chi trả toàn bộ số tiền còn lại cũng như chi phí phát sinh cho nhà hàng.

5. Thực đơn tiệc cưới

Một yếu tố quan trọng mà đôi bạn cần phải chú ý đó chính là thực đơn tiệc cưới. Nếu một trung tâm tiệc cưới cao cấp sẽ có nhiều thực đơn rất hấp dẫn để đôi bạn có thể chọn cho ngày vui. Một ngày cưới ấn tượng khi những món ăn phải hợp khẩu vị với chính người khách mời của bạn. Trung bình giá bàn tiệc dao động từ 3, 5 triệu cho đến 7 triệu. 

Trên đây là 5 yếu tố để xác định một nhà hàng tiệc cưới ưng ý. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà hàng cho ngày vui của mình.

Trung tâm tiệc cưới Diamond Place sẽ là một gợi ý thú vị để đôi bạn có thể tin tưởng đây là một địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý nhất, hợp với chính ngày vui của mình. 

DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Webside: http://diamondplace.vn/

Điện thoại: (08) 3845 5169

Email: [email protected]

Hotline: (848) 2229 2222 – 0979 80 80 80

admin